399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Giàn giáo xây dựng chât lượng

Giàn giáo xây dựng là gì ? đó là câu hỏi thắc mắc của một số người khi chưa biết giàn giáo xây dựng có khác gì với giàn giáo thường.

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Giàn giáo cũ xây dựng hay có tên gọi khác là giàn giáo thi công được sản xuất trong ngành xây dựng cơ khí khá là dễ dàng.  Tuy nói là dễ dàng nhưng khi sản xuât giàn giáo xây dựng lại phải tuân thủ theo những nguyên tắc nhất định của ngành, theo tiêu chuẩn bộ Xây dựng về mức độ an toàn để bảo bảo an toàn khi thi công. Ngoài ra còn rất nhiều nguyên tắc khác như thẩm mỉ, chi phí, ...

 

Công ty dược phẩm An Thiên Giàn giáo xây dựng

Dược phẩm An Thiên Để sản xuất ra những khung Giàn giáo xây dựng có chất lượng và giá thành cạnh tranh, Giàn giáo SG đã từng bước xây dựng hệ thống sản xuất giàn giáo xây dựng khép kín nhằm mang lại những giá trị thiết thực cho khách hàng.

Giàn giáo SG luôn tuân thủ nghiêm ngặt chính xác trong từng khâu từ đầu vào cho tới khi Giàn giáo xây dựng xuất xưởng cho đến tay khách hàng. Để đảm bảo có được những khung Giàn giáo xây dựng an toàn, chất lượng phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố cơ bản mà quan trọng nhất vẫn là 2 yếu tố cơ bản sau:

Thứ nhất: Chất lượng thép và độ dày của thép. Để sản xuất Giàn giáo xây dựng thì độ dày của thép được sử dụng để sản xuất Giàn giáo xây dựng là vô cùng quan trọng. Độ dày của thép càng cao thì chất lượng Giàn giáo xây dựng thành phẩm càng cao. Do Giàn giáo xây dựng hiện nay được rất nhiều nhà thầu sử dụng để chống sàn, và khi chống sàn thì Giàn giáo xây dựng phải chịu một tải trọng rất lớn từ sàn. Do đó, độ dày của thép phải được đảm bảo để có thể chịu được tải trọng khi chống sàn và thi công.

Thứ hai: Chất lượng mối hàn Giàn giáo xây dựng. Chất lượng mối hàn là rất quan trọng sản xuất Giàn giáo xây dựng. Sự liên kết chặt chẽ giữa các mối hàn tạo độ vững chắc cho cho Giàn giáo xây dựng thành phẩm. Vì Vậy, công nghệ hàn CO2 là sự lựa chọn tố ưu thay cho công nghệ hàn que truyền thống lúc trước. Công nghệ hàn CO2 hiện nay với ưu điểm hàn vật liệu có độ dày 0.8mm – 10mm cho ra chất lượng mối hàn rất tốt và có tính thẩm mĩ cao, ngoài ra mối hàn CO2 được bảo vệ bởi khí CO2 nên giảm tối đa hiện tượng oxy hóa  vì vậy độ bền của mối hàn rất cao trong môi trường và hàn CO2 tạo ra độ liên kết rất tốt giữa 2 vật được hàn.