399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Đèn downlight philips led DN025B 18W

Sản phẩm đèn Downlight Philips âm trần DN052B 18W nằm trong bộ sưu tập đèn downlight philips được người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng do chất lượng vượt trội cũng như khả năng tiết kiệm của sản phẩm mang lại hiệu quả kinh tế cao góp phần xây dựng môi trường xanh hiện đại. với công nghệ tiết kiệm của sản phẩm Downlight Philips mới khác hẳn với công nghệ CFL Downlight đời cũ, bạn sẽ thấy hiệu quá của việc sử dụng này trong thời gian ngắn.

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Bạn sẽ nhanh chóng nhận ra kết quả cũng như lợi ích từ việc sử dụng sản phẩm đèn Downlight Philips led DN025B 18W. Đó là sự khác biệt về chất lượng ánh sáng và chi phí tiền điện trên hóa đơn hàng tháng giảm đi rõ rệt. so với các sản phẩm compact truyền thống, đèn Downlight Philips tiết kiệm năng lượng hơn 30%.

 

Công ty dược phẩm An Thiên Nói về độ bền bỉ thì sản phẩm đèn Downlight Philips mang lại cao hơn nhiều so với các sản phẩm truyền thống. tuổi thọ của sản phẩm lên đến 7.5 năm nếu chúng ta sử dụng bóng trung bình 8 tiếng 1 ngày. Dù cho hoạt động trong thời gian dài, sản phẩm vẫn duy trì được chất lượng ánh sáng. Điều này giúp cho người sử dụng tiết kiệm được phần nhiều chi phí sử dụng. sản phẩm còn được người tiêu dùng tin tưởng vì không chứa các chất độc hại, gay nguy hiểm đến sức khỏe con người và môi trường xung quanh.

ỨNG DỤNG

Dược phẩm An Thiên Sản phẩm đèn Downlight Philips DN025B 18W được thiết kế thích hợp cho các dự án có độ trần cao hơn 5m và với khả năng chiếu sáng tổng thể của sản phẩm. không gian sẽ được hưởng một nguồn ánh sáng mạnh, và chất lượng. Các dự án chiếu sáng điển hình nhu trung tâm thương mại, khu vực công cộng, của hàng bách hóa, nhà hàng, khách sạn… đây chính là giải pháp chiếu sáng hợp lý và tiết kiệm chi phí , hơn nữa còn giúp chúng ta nâng cao chất lượng chiếu sáng hằng ngày. 

 

Đèn Downlight Led Philips Âm Trần giải pháp phù hợp cho mọi kiến trúc

 

LỢI ÍCH KINH TẾ

Tiết kiệm chi phí:

Được các chuyên viên kỹ thuật Philips áp dụng các công nghệ tiên tiến thay thế cho công nghệ CMD trong công tác chế tạo sản phẩm, đèn Downlight Philips DN025B 18W có tuổi thọ cao, trên 25.000 giờ. Cùng với đó, sản phẩm được trang bị thêm bộ phận tải nhiệt nhỏ gọn hơn dạng gờ nồi tải nhiệt tối ưu, tạo vẽ thẩm mỹ cho sản phẩm. đi kèm là chóa đèn độc đáo với cac tấm tán quang chống chói hiệu quả giúp tối ưu hóa tầm nhìn và tăng cảm giác êm dịu cho mắt người sử dụng. Đây là giải pháp tiết kiệm hiệu quả cho người sử.

Thiết kế phù hợp

Các nhà nghiên cứu đã đơn giản hóa các chi tiết trong sản phẩm đèn downlight Philips để mang lại sự tiện lợi cho việc lắp đặt và thay thế sản phẩm.  Tiết kiệm thời gian di chuyển và thay thế cho các công trình có hệ thống chiếu sáng lớn.

An toàn với sức khỏe và môi trường:

Sản phẩm đèn Downlight Philips được ứng dụng các công nghê chiếu sáng đạt chuẩn quốc tế nhằm mang lại sự an toàn cho sức khỏe người sử dụng cũng như thân thiện với môi trường.

Sản xuất và kiểm tra nghiêm ngặt trong khâu chế tạo Đèn downlight Led Philips được các chuyên viên kiểm định Philips hoàn tất trước khi sản oham63 được bày bán nên  không chứa các chất thủy ngân, chì gây ô nhiễm môi trường.

 

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 

Thông số kỹ thuật đèn Downlight Led Âm trần Philips DN052B

Chiếu sáng và thiết kế hệ thống chiếu sáng hợp lý để sử dụng hiệu quả cần có các chuyên gia, chuyên môn kỹ thuật hỗ trợ trong việc lựa chọn bóng đèn phù hợp, sản phẩm tốt nhất cho doanh nghiệp. Việc chọn hệ thống bóng đèn chiếu sáng cần lựa chọn những sản phẩm chất lượng, uy tín trên thị trường.