399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Kiến trúc
  • Cách lựa chọn kích tăng giàn giáo tốt

Cách lựa chọn kích tăng giàn giáo tốt

Trong xây dựng, kích tăng giàn giáo có nhiệm vụ khá là quan trọng, nhờ vào nó mà ta có thể nâng và điều chỉnh độ cao của một số thiết bị xây dựng. Những không phải ai cũng biết cách mua được kích tăng giàn giáo đúng tiêu chuẩn mà không nắm rõ hệ thống kỹ thuật của nó.

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Hiện nay tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và thị Việt Nam nói chung các đại lý chuyên phân phối kích tăng giàn giáo của công ty TTQV được phân bổ khắp mọi tỉnh thành. Là một trong những công ty chỉ chuyên về việc sản xuất kích tăng giàn giáo và một số thiết bị giàn giao và phụ kiện giàn giáo.

Công ty dược phẩm An Thiên Kích tằng giàn giáo là một thiết bị giúp điều chỉnh hệ thống giàn giáo, coppha, xà gồ,...  vị trí quan trọng nhất khi mua kích tăng giàn giáo mà bạn nên chú ý khi mua là phần giao nhau giữa ren và chốt. Ở vị trí này bao nhiêu trọng lực điều dồn vào đây nên việc kiểm tra xem vị trí này có đạt tiểu chuẩn hay không rất quan trọng. Thường để đặt tiêu chuẩn thì phần ren và chốt phải đạt được tiểu chuẩn 2ly mới có khả năng chịu được tác dụng lực tốt. Nhưng là một người không có kình nghiệm bạn rất dễ bị nhầm lẫn giữ 1,8l với 2l. 

Dược phẩm An Thiên Thường những kích tăng giàn giáo 1,8l hay 1.6l đã bị ngừng sản xuât, và các công ty sản xuất kích tăng giàn giáo gần đây chỉ sản xuất nhưng loại có ren 2l. Vì thế để mua kích tằng giàn giáo tiêu chuẩn thì bạn nên chọn mua những kích tăng mới ra lò, hoặc mua ở những công ty có thương hiệu và uy tín trên thị trường. Hạn chế mua kích tăng giàn giáo cũ, hàng đa qua sử dụng,...