399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Ưu điểm của những cỗ máy nắn thép hiện đại.

Những cỗ máy nắn thép hiện đại có khả năng làm việc gấp 10 lần một công nhân bình thường và thậm chí nhanh hơn nếu được điều chỉnh. Ngoài ra máy nắn thép có thể làm liên tục tới 24/24 mà năng suất không đổi, nguyên liệu sử dụng để vận hành ít tốn kém, làm tự động vì có chế độ lập trình nên không mất công quản lý.

Máy nắn thép

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Một cỗ Máy nắn thép được chế tạo giúp các chủ đầu tư giải quyết được vấn đề thiếu nhân công làm việc khi cấp bách hay gặp một dự án lớn mà cần một lượng lớn số thép cần được nắn. Nói về mày nắn thép, đây là một cổ máy được thiết kế với đông cơ thuỷ lực nhằm điều chỉnh những thanh thép theo ý muốn của mình, thường là được nắn theo những hình gấp khúc như L, C, U , V, tam giác, vuông, chữ nhật, lục giác, ngũ giác, đa giác,.... nói chung cứ là hình gấp khúc là máy nắn thép có thể dễ dàng nắn được.

Công ty dược phẩm An Thiên Một chiếc máy nắn thép có độ chính xác cực kì cao, bạn có thể yên tâm về độ chính xác mà máy nắn thép làm ra dù được hoạt động với tốc độ mà mắt thường khó có thể nhận thấy được. Với một cỗ máy nắn thép như thế này thì chủ đầu tư sẽ tiết kiệm được ít nhất là 20 triệu/ tháng cho người lao động khi phải thuê để làm công việc này. Đó còn chưa kể tới thưởng, chi phí bảo hiểm,....

Dược phẩm An Thiên Nếu bạn có một công việc liên quan tới việc nắn thép và cần năn thép số lượng lớn và thường xuyên như trong ngành xây dựng thì đừng dại gì mà thuê lạo động trong khi bạn chỉ cần sắm một cỗ máy nắn sắt là sau một năm bạn đã bù được vốn để mua nếu như thuê nhân viên thì cũng bằng chừng ấy số tiền.