399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Cơ chế hoạt động của chiếc máy cắt sắt Hàn Quốc

Việc cắt sắt đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết khi bạn sở hữu cho mình một chiếc máy cắt sắt Hàn Quốc chuyên nghiệp, chuyên cắt những thanh sắt cứng ra từng đoạn hay chỉ là cắt một vài phần như mong muốn của người cắt. Với lại cơ chế hoạt động của một chiếc máy cắt sắt cũng rắt đơn giản.

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Một chiếc máy cắt sắt Hàn Quốc được hoạt động bằng cách sử dụng hệ thống lưỡi cưa sắt với hệ thống mơ tơ điện. Khi kích hoạt vào nút bấm của đầu tay cầm thì lưỡi cữa sẽ xoay tròn với tốc độ lớn. Và để cắt được một thanh sắt thì chỉ cần việc bấm vào nút cưa ấy rồi kéo xuống thanh sắt cần cắt được được định vị và cố định điểm cần cắt. Bạn có thể dễ dàng cắt một thanh sắt không khác gì một tờ giới mà không tốn nhiều thời gian.

Dược phẩm An Thiên Chiếc mắt cắt sắt Hàn Quốc có thiết kế đơn giản, không công phu cũng chả rườm rà. Bạn chỉ càn bấm nút và bắt đầu cưa, với độ bền cuả một chiếc máy cắt sắt Hàn Quốc mới chính hãng thì thời giàn ban có thể sử dụng chiếc máy có thể lên tới vài chục năm.  Có rất nhiều kiểu dáng, màu sắc, kích thước, động cơ.... của một dòng máy cắt sắt Hàn Quốc được tung ra ngoài thị trường.