399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Bài PR
  • Triệt lông vĩnh viễn siêu nhanh

Triệt lông vĩnh viễn siêu nhanh

Triệt lông vĩnh viễn siêu nhanh hiện nay đó là sử dụng các công nghệ triệt lông vĩnh viễn tiên tiến nhất cùng với đó là áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến và có những chức năng cũng như hiệu quả khá cao

Những sợi lông nách tuy nhỏ nhưng đôi khi chúng khiến chị em “mất điểm” với các đấng mày râu. Không những thế, lông nách còn làm chị em gặp “rắc rối” trong việc diện áo hai dây hoặc những bộ cánh sexy. Để triệt lông vĩnh viễn ở  nách không còn là nỗi lo nữa, các chị em cùng khám phá cách làm sạch lông nách “siêu nhanh” bằng công nghệ hiện đại.

Một trong những công nghệ được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay là ánh sáng New E-light – giải pháp triệt lông vĩnh viễn ở nách hoàn hảo. Công nghệ triệt lông bằng ánh sáng New E-light từ khi ra đời đã thu hút và “chiếm trọn niềm tin” của các chị em bởi những hiệu quả triệt lông vĩnh viễn hoàn hảo.

Triệt lông vĩnh viễn siêu nhanh

Triệt lông vĩnh viễn siêu nhanh

Nếu trước kia chị em phải loay hoay với những dụng cụ tẩy lông tại nhà như: dao cạo, kem tẩy lông, sáp waxing hoặc máy tẩy lông mini… kém hiệu quả và an toàn thì hiện tại chị em có thể hoàn toàn yên tâm với giải pháp triệt lông vĩnh viễn thế hệ mới mang lại hiệu quả và an toàn cao.

Theo các chuyên gia, bác sĩ da liễu lý do New E-light được đánh giá cao và “hút” các chị em là do công nghệ này đã khắc phục được hoàn toàn nhược điểm giải pháp triệt lông cũ và sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội.

Ánh sáng New E-light tác động trực tiếp vào các nang lông ở vùng nách rồi hấp thụ tối đa melamin đồng thời nằm sâu trong da và ngăn cản nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông khiến chúng bị yếu dần đi và rụng tự nhiên. Ngoài khả năng triệt lông vĩnh viễn nách hiệu quả triệt để, New E-light còn khiến các chị em hài lòng bởi:

+ Khả năng triệt lông nách không đau rát: Công nghệ New E-light triệt lông vĩnh viễn nách rất nhẹ nhàng bởi sóng RF có tác dụng kiểm soát năng lượng và hệ thống làm lạnh bằng nước giúp bảo vệ da không bị đau đớn hay ửng đỏ trong suốt quá trình thực hiện.

+ Thời gian triệt lông vĩnh viễn nách “siêu nhanh”: New E-light còn giúp chị em tiết được rất nhiều thời gian. Bởi thời gian mỗi lần triệt lông chỉ từ 30-60 phút. Liệu trình từ 4-6 lần. Thời gian triệt lông vĩnh viễn nhanh chóng cũng đồng nghĩa với việc chị em có thể tiết kiệm được tối đa chi phí điều trị.

Chỉ sau một liệu trình triệt lông nách rất nhanh, chị em hoàn toàn có thể “đập tan” nỗi lo “viôlông” dưới cánh tay một cách hiệu quả và an toàn nhất.

Hiện nay, New E-light đang được áp dụng thành công trong việc loại bỏ lông nách và các vùng lông khác hiệu quả tại Thẩm mỹ viện HV. Với quy trình triệt lông vĩnh viễn linh hoạt, nhanh chóng, chị em hoàn toàn có thể “xóa tan” nỗi lo “viôlông”. Chị em có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ để được tư vấn