399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Bài PR
  • Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ 5g hiệu quả.

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ 5g hiệu quả.

Vẻ đẹp là vũ khí nguy hiểm nhất của người phụ nữ và cũng là cái quan trọng nhất mà bạn chinh phục phái mạnh. Vì thế việc làm đẹp luôn là nhu cầu của phái yếu, và triệt lông vĩnh viễn cũng là hạng mục số một trong việc làm đẹp của chị em phụ nữ hiện nay.

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Lông có tác dụng điều tiết mồ hôi của cơ thế nhưng với phái yêu nó là kẻ thù không đội trời chung vì làm mất đi vẻ đẹp và duyên dáng của họ. Với công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiện đại 5G bạn không những có thể loại bỏ hoàn toàn những sợi lông dài, đen làm bạn không thể diễn những chiếc váy hay những chiếc áo tay ngắn.  Ngoài việc triệt tiêu toàn bộ lông trên cơ thế công nghệ triệt lông vĩnh viễn 5g còn giúp làng da sáng bóng, mịn màng và cũng không sợ ảnh hưởng tới cơ quan điều tiết mồ hôi.

triệt lông vĩnh viễn

Công ty dược phẩm An Thiên Lông mọc nhiều tại những vùng có thể nhìn thấy là tác nhân khiến cho bạn lo lắng, thiếu tự tin và kém hấp dẫn hơn trong mắt người đối diện. Nhiều người đã sử dụng các phương pháp triệt lông vĩnh viễn truyền thống như: dùng nhíp, dùng dao cạo, waxing với kem, mật ong,…nhưng không mang lại hiệu quả lâu dài, thậm chí còn xuất hiện hiện tượng lông mọc lại, mọc ngược và viêm chân lông. Tại Spa QVSG hiện nay chúng tôi sử dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn 5g là một công nghệ hiện đại với nhiều ưu thế nổi bật hơn các phương pháp khác.

Dược phẩm An Thiên Công nghệ triệt lông 5g là một phương pháp hoàn toàn mới, một bước nhảy vọt vượt bậc trong hiệu quả triệt lông vĩnh viễn. Chúng tôi sử dụng công nghệ Laser Diode là tác nhân chính trong việc triệt lông vĩnh viễn. Theo đó, ánh sáng từ máy Laser Diode không những chỉ truyền tới bề mặt da mà còn len lỏi tới tận gốc rễ nang lông khiến cho nguồn vận chuyển nước và chất dinh dưỡng đi nuôi nang lông bị triệt tiêu hoàn toàn. Cùng với năng lượng từ sóng RF sẽ  có tác dụng bổ trợ cho máy Laser Diode trong việc mang lại hiệu quả triệt lông vĩnh viễn.

Với bước sóng ánh sáng khoảng 808 nm phát ra từ máy Laser Diode, những luồng ánh sáng này sẽ nhanh chóng được chuyển hóa thành nhiệt năng mà không làm ảnh hưởng tới những vùng khác trên cơ thể bạn. Thậm chí ngay cả bề mặt da bạn cũng không hề xuất hiện một biểu hiện nào của sự mẩn đỏ hay bỏng rát. Bởi quá trình chuyển hóa năng lượng ánh sáng thành năng lượng nhiệt này diễn ra rất nhanh chóng song hiệu quả đạt được lại ngoài sức tưởng tượng của bạn.

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn 5g bằng máy Laser Diode đã được cục quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) công nhận về độ an toàn và hiệu quả đạt được. Công nghệ triệt lông vĩnh viễn 5g này còn mang lại tác động kép cho làn da của bạn nhờ đó mà những lỗ chân lông do các phương pháp triệt lông vĩnh viễn xưa cũ mang lại đó là thu hẹp lỗ chân lông, mang lại vẻ mịn màng hơn cho làn da bạn.

Đặc biệt bạn sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn đến từ Spa bên cạnh đó là những dịch vụ chăm sóc tốt nhất đến từ Spa theo tiêu chuẩn Spa khách sạn của chúng tôi. Bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ thăm khám chu đáo và tinh tế nhất đến từ Spa của chúng tôi. Bạn cũng có thể yên tâm bởi đội ngũ y bác sĩ có nhiều kinh nghiệm khám và điều trị sẽ trực tiếp tiến hành dịch vụ cho bạn. 100% các bác sĩ, y tá, điều dưỡng tại Spa đều có chứng chỉ hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại hy vọng sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất