399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Bài PR
  • Triệt lông diode laser có an toàn không?

Triệt lông diode laser có an toàn không?

là con trai tuyến lông của tôi mọc rất mạnh, nhưng mọc nhiều quá tôi cũng thấy "ngộp". Muốn đi triệt lông với phương pháp diode laser, nhưng không biet1 có hiệu quả hay an toàn không? Xin cho biết.

 Triệt lông diode laser có an toàn không?

 

 

Trả lời:

 

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Chào bạn ! rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư Mai Hồng, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

 

Công ty dược phẩm An Thiên Những vùng lông xấu xí ở tay, nách, chân… luôn khiến cho chị em cảm thấy mất tự tin mỗi khi diện những bộ cánh mát mẻ ngày hè. Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều phương pháp giúp chị em phụ nữ loại bỏ đi những vùng lông đáng ghét. Trong đó có phương pháp triệt lông diode laser. Quá trình trị liệu, triệt lông bằng công nghệ Diode laser dựa trên cơ chế: “Các tia sáng laser sẽ hấp thụ các tế bào hắc sắc tố melanin một cách có chọn lọc và chính xác đến từng điếm nhỏ, giúp cho quá trình thực hiện nhanh hơn, lông được triệt vĩnh viễn, không còn mọc trở lại sau một thời gian dài. Tuy nhiên, bên cạnh đó có những phương pháp triệt lông khác ưu việt hơn.

Dược phẩm An Thiên Tại Bênh viện Đa khoa Mai Hồng, chúng tôi mang đến cho quý khách hàng phương pháp triệt lông hiệu quả, đó là triệt lông bằng ipl. Được biết đến trên thị trường Việt Nam trong khoảng gần 1 năm trở lại đây, công nghệ IPL là công nghệ mới nhất trong việc điều trị triệt lông vĩnh viễn. Nguồn năng lượng ánh sáng với bước sóng dài 695-1200nm, có thể tiêu huỷ mọi tình trạng lông khác nhau và ngăn chặn tuyệt đối không cho chúng mọc trở lại. Dải ánh sáng này sẽ đi sâu vào trong và nằm trong da khoảng 3 tuần để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng 1 cách tự nhiên. Dịch vụ tẩy lông vĩnh viễn phù hợp với cả nam lẫn nữ, phù hợp cho hầu hết mọi vùng lông và hoàn toàn không làm da ửng đỏ, đau đớn hay bỏng rộp.