399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Bài PR
  • Thuốc diệt muỗi không độc hại

Thuốc diệt muỗi không độc hại

Hiện nay, khá nhiều hộ gia đình, nhà xưởng, xí nghiệp đang sử dụng phương pháp phun thuốc diệt muỗi nhằm mang lại hiệu quả nhanh nhất chỉ trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên, liệu việc phun thuốc diệt muỗi có độc hại?

Vậy việc phun diệt muỗi  có không độc hại như mọi người vẫn nghĩ. Trên thực tế, đã là hóa chất thuộc nhóm thuốc trừ sâu, có khả năng diệt côn trùng gây hại thì chắc chắn đều có độc (tùy vào mức độ nặng nhẹ như thế nào mà thôi). Để có thông tin chính xác nhất, mời bạn tham khảo các thông tin dưới đây:

- Thuốc diệt côn trùng ra đời nhằm mục đích hạn chế sự phát triển của các loài côn trùng gây hại tới cuộc sống con người, mang lại hiệu quả cao so với các biện pháp thông thường. 

- Hầu hết các loại diệt côn trùng đều giống nhau (tức thuốc chỉ có tác dụng khi côn trùng đậu trên bề mặt đã phun thuốc và thuốc ngấm vào miệng chúng). Cũng tương tư ,thuốc chỉ gây độc hại cho con người khi chúng ta uống, nuốt phải. Điều đó nói lên rằng, môi trường được phun thuốc sẽ không độc hại cho người sử dụng. Nói cách khác, lượng thuốc lưu trên bề mặt được phun khá nhỏ, chỉ đủ để diệt côn trùng chứ không thể gây độc hại cho con người.

 

--------------------------------------