399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Bài PR
  • Thiết kế website chuyên nghiệp uy tín giá rẻ

Thiết kế website chuyên nghiệp uy tín giá rẻ

Tìm được một nơi cung cấp các thiết kế website chuyên nghiệp, phù hợp sẽ mang đến những ấn tượng tốt đẹp cho khách hàng khi ghé thăm website của bạn. Nhờ vậy, hiệu quả hoạt động, thu hút khách hàng đến với website của bạn sẽ được cải thiện hơn.

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Nói cụ thể hơn, có được một thiết kế web chuyên nghiệp sẽ làm nhiều người quan tâm hơn và mong muốn tìm hiểu nhiều hơn. Từ đó, khách hàng sẽ có thêm ấn tượng và niềm tin để tham khảo, tìm hiểu và mua sắm trên website nhiều hơn.

Công ty dược phẩm An Thiên Đồng thời, việc lựa chọn một thiết kế website chuyên nghiệp với giao diện đẹp, màu sắc hài hòa, tinh tế, các thông tin cung cấp cho khách hàng khoa học, dễ hiểu, các tính năng chất lượng trên website sẽ dễ dàng cho khách hàng khi muốn tham khảo sản phẩm, chọn mua hàng, thanh toán tiện lợi và nhanh chóng hơn. Ngoài ra, để thực hiện được sự trọn vẹn thì các thiết kế website chuyên nghiệp cần phải có thêm các mục tư vấn, tin tức, hỏi đáp để khách hàng có thể tìm hiểu và tham khảo kỹ hơn. Nhờ đó, khách hàng có thể thật sự tin tưởng và hài lòng với website của bạn và đồng hành lâu dài.

Dược phẩm An Thiên Sự tương tác này chính là cơ hội để khách hàng thích ứng và có thêm trải nghiệm tuyệt vời, nhà cung cấp cũng có thể dễ dàng quản lý và tập trung cải thiện các sản phẩm, dịch vụ của mình để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày một hiệu quả hơn.

Thiết kế website chuyên nghiệp uy tín giá rẻ

Các danh mục đầu tư thiết kế web nổi tiếng nên xem

01. Mike Kus

Mike Kus là một nhà thiết kế có trụ sở tại Vương quốc Anh, chuyên về thiết kế web / giao diện người dùng, thiết kế đồ họa, xây dựng thương hiệu, minh họa và nhiếp ảnh. Với danh sách khách hàng trên toàn thế giới, công việc của anh ấy thường xuyên xuất hiện trên các ấn phẩm liên quan đến thiết kế và anh ấy là diễn giả thường xuyên tại các hội nghị về thiết kế và công nghệ.

Danh mục đầu tư trực tuyến được dẫn dắt bởi hình ảnh của Kus tươi sáng, đầy màu sắc và tràn đầy năng lượng lạc quan, giống như công việc sáng tạo của anh ấy. Nhấp vào bất kỳ hình ảnh nào và bạn sẽ được đưa đến phần giải thích ngắn gọn nhưng đầy đủ thông tin về từng dự án, cùng với nguồn cung cấp tài sản và tài liệu nền dồi dào. Cách bố trí nghệ thuật và gọn gàng của các trang này, với việc sử dụng nhiều khoảng trắng, làm cho tất cả cảm giác thư giãn khi đọc.

02. Shane Mielke

Shane Mielke là một giám đốc sáng tạo tự do, nhà thiết kế và nhà phát triển giao diện người dùng sống ở Nam California. Anh ấy đã thiết kế, phát triển hoặc làm hoạt hình sáu trang web của Adobe trong ngày, hai trang web Awwwards, 36 trang web FWA trong ngày, bốn trang web di động FWA trong ngày, hai trang web FWA của tháng và ba giải thưởng Adobe Cut Edge. Anh ấy cũng đã viết một số cuốn sách, cuốn sách mới nhất là Ra mắt nó: Sổ tay cho Quảng cáo Kỹ thuật số.

Danh mục đầu tư được đánh bóng của Mielke có rất nhiều tác phẩm điện ảnh và có chất lượng phim sử thi, phù hợp cho bản trình bày của nó, với sự lựa chọn đầy cảm hứng về hình ảnh hấp dẫn.

Và còn nhiều hơn thế nữa. Di chuột qua từng pic và nó thực hiện một cú lộn nhào lộn xộn, làm xuất hiện tên của dự án trong quá trình này. Đó là một mẹo nhỏ mà có thể là một thủ thuật không hay, nhưng Mielke đã biến nó thành một trò giải trí thú vị. Nhấp qua và bạn nhận được một số thông tin cơ bản, một liên kết đến trang web, cùng với một loạt ảnh chụp màn hình được lựa chọn kỹ càng.