399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Tại sao nên chọn mua pallet nhựa

Hiện nay, các loại pallet nhựa với nhiều ưu điểm vượt trội đang được nhiều người lựa chọn thay thế sử dụng cho loại pallet khác có mặt trên thị trường.

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Mặc dù các loại pallet gỗ, pallet sắt trông có vẻ chắc chắn và kiên cố, tuy nhiên pallet nhựa lại được chọn lựa nhiều hơn cả. Tại sao lại như vậy? Chúng ta hãy  cùng tìm ra giải đáp ngay trong bài viết này, bạn nhé.

Tại sao nên chọn mua pallet nhựa

Công ty dược phẩm An Thiên Pallet nhựa là gì?

Dược phẩm An Thiên Về khái niệm, pallet nhựa là một cấu trúc mặt phẳng được tạo nên từ hạt nhựa đúc thành nguyên khối, có công dụng dùng để cố định hàng hóa, góp phần giúp quá trình vận chuyển trở nên nhanh chóng, tiện lợi hơn. Ngoài ra pallet nhựa còn được sử dụng để lưu trữ hàng hóa, làm kệ hàng, thảm lót trong các sự kiện ngoài trời…

Pallet nhựa được sử dụng bởi nhiều lĩnh vực từ công nghiệp, nông nghiệp đến ngành may mặc. Mỗi lĩnh vực khác nhau nó thường có những lợi ích khác nhau. Chẳng hạn như trong ngành công nghiệp, pallet nhựa có thể được sản xuất nhằm để đựng đồ hoặc dự trữ đồ. Hay pallet nhựa có thể thay thế làm ván ép để sử dụng lót trong các sự kiện. Ngoài ra pallet nhựa có thể được sử dụng trong cuộc sống hằng ngày.

Đặc điểm pallet nhựa

- Ưu điểm

+ Pallet nhựa thường không dẫn điện, dẫn nhiệt hay không bị phá hoại bởi mối mọt… do đó nó có thể được dùng để sử dụng ở bất cứ môi trường nào và khá an toàn cho người sử dụng. Đây là một trong những ưu điểm vượt trội hơn so với pallet sắt hay pallet gỗ.

+ Siêu bền, không dễ dàng bị ảnh hưởng bởi hóa chất do đó mà tuổi thọ sử dụng thường rất dài, có thể sử dụng lên đến vài năm. Mặc khác khi không sử dụng nữa, thì loại pallet này cũng có thể được bán lại với giá cả vừa phải, thu về một phần vốn.

+ Siêu nhẹ, do đó giúp cho quá trình vận chuyển trở nên nhẹ nhàng hơn, việc vận chuyển diễn ra nhanh chóng hơn, có thể xoay vòng và tiết kiệm thời gian vận chuyển.

+ Do được cấu tạo từ nhựa, nên không dễ dàng bị thấm nước hoặc ảnh hưởng bởi các chất độc hóa học. Chính vì thế mà việc lưu trữ hàng hóa trở nên dễ dàng hơn, an toàn hơn.

+ Dễ dàng làm sạch là một trong những ưu điểm rất đáng kể đến của loại sản phẩm này. Việc lưu trữ hàng hóa cũng thuận lợi hơn. Trong ứng dụng chăn nuôi thì pallet nhựa cũng dễ dàng làm sạch tạo một môi trường sạch sẽ cho gia súc, gia cầm hoặc vật nuôi.

 - Nhược điểm

Mặc dù sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội, tuy nhiên pallet nhựa vẫn còn một vài nhược điểm như là thường không dễ sữa chữa khi hư hỏng hoặc không thể sử dụng để vận chuyển những loại hàng hóa dạng nặng vì nó rất dễ bị biến dạng.

Bên cạnh đó pallet nhựa không nên sử dụng để đựng rau củ vì trong quá trình sản xuất nó có một vài chất không tốt cho sức khỏe con người. Và đặc biệt trong điều kiện nóng quá mức nhựa có thể bị chảy.

Pallet nhựa mua ở đâu tốt?

Do đặc tính ứng dụng rộng rãi của nó mà hiện nay, pallet nhựa được bày bán khá nhiều nơi từ các doanh nghiệp lớn đến các cửa hàng nhỏ lẽ. Trong đó, TSM là một trong những đơn vị cung cấp các loại pallet nhựa chất lượng, giá tốt là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho doanh nghiệp.

Không những thế, TSM còn hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình và chia sẻ những kinh nghiệp hay ho nhằm giúp các doanh nghiệp khi mua hàng tại đây có thể hiểu rõ được từng loại pallet nhựa và chọn đúng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Nhờ vậy mà quá trình hoạt động diễn ra tốt nhất, nâng cao năng suất sử dụng, thu về nhiều lợi nhuận hơn.