399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Cố pha da rút của giàn giáo PL

Cốt pha da rút là những thanh đà thép được đặt bên dưới các tấm cot pha sàn làm bệ đỡ cho cot pha sàn phía trên và thường được sử dụng rộng rãi trong các công trình có quy mô vừa và nhỏ.

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Cấu tạo của Cốt pha da rút:

Công ty dược phẩm An Thiên Cốt pha da rút được làm từ hai thành thép hộp, 1 thanh có kích thước 50mm-100mm nằm bên ngoài và 1 thanh 40mm-80mm nằm bên trong.

Dược phẩm An Thiên Hai thanh thép hộp của Cốt pha da rút có thể điều chỉnh được bằng cách nối theo nguyên tắc ống lồng, rút ngắn lại hoặc kéo dài ra cho phù hợp với yêu cầu thi công của công trình. Bên cạnh đó, những khúc gờ được tạo nên bên trong các thanh đà rút cũng giúp thanh bên trong không bị tuột ra ngoài.

Để tiết kiệm chi phí, trước đây người ta thường cắt hoặc hàn lại các thanh Cốt pha da rút sao cho phù hợp kích thước ở từng công trình khác nhau. Nhưng theo từng công trình, các thanh Cốt pha da rút bị hao mòn và ngắn lại dần và đến một lúc nào đó thì không sử dụng được nữa. Khắc phục bất lợi này, giàn giáo PL đã sản xuất ra Cốt pha da rút có cấu tạo phù hợp cho các công trình và tăng tuổi thọ cho Cốt pha da rút.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng, tư vấn, hay thắc mắc liên quan đến sản phẩm Cốt pha da rút (đà rút, xà gồ rút) hoặc bất cứ loại coppha nào