399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Sơn Jotun Essence nội thất dễ lau chùi

Sơn Jotun Essence nội thất dễ lau chùi dành cho quý khách hàng có bề mặt tường nội thất thường xuyên phải chịu đựng những vết giơ từ môi trường bên ngoài tác động hoặc do trẻ em hiếu đoọng gây nên. Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho một bề mặt tường không vết bẩn.

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Bạn đang tìm kiếm một loại sơn nội thất để hoàn thiện cho ngôi nhà của mình. Bạn lo lắng về việc những đứa trẻ đáng yêu nhưng vô cùng nghịch ngợm sẽ làm vấy bẩn lên tường. Đừng lo sơn Jotun Essence sẽ giúp bạn giải quyết hết tất cả những lo lắng này.

 

Công ty dược phẩm An Thiên Sản phẩm sơn Jotun Essence:

Dược phẩm An Thiên Sơn Jotun Essence là sản phẩm sơn nước dành cho nội thất, được sản xuất từ nhựa Acrylic. Sử dụng sơn Jotun Essence nội thất dễ lau chùi tường nhà của bạn sẽ có bề mặt mờ và vô cùng sang trọng. Sẽ thật là thiếu sót nếu không nhắc đến một đặc tính tuyệt vời của sơn Jotun Essence, đó chính là “dễ lau chùi”.

Jotun Essence được sản xuất từ nguyên liệu sạch, quá trình xử lý nghiệm ngặt, đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn về chất lượng nên sản phẩm rất nhẹ mùi ngay cả trong khi sơn và khi việc sơn được hoàn tất. Jotun Essence cũng có khả năng chống nấm mốc tốt, độ che phủ cao, hàm lượng VOC thấp và rất dễ thi công.

Đây là sơn Jotun Essence nội thất dễ lau chùi cho bức tường luôn đạt tới mức hoàn hảo nhất

Bài viết bạn có thể quan tâm:

Bảng giá sơn Jotun

 

Quá trình thi công chuẩn:

Dưới đây là các công việc mà chúng ta cần làm trong quá trình sơn Jotun Essence:

- Chuẩn bị bề mặt sơn: đảm bảo bề mặt tường xây hay bê tông phải bằng phẳng, khô ráo, sạch sẽ và không có bụi bẩn, xi măng hay dầu mỡ … Với những bề mặt đã qua sử dụng, chúng ta nên dùng nước sạch và các chất tẩy rửa nấm mốc phủ hợp để vệ sinh sạch sẽ. Chúng ta cũng cần chuẩn bị đầy đủ các máy móc cũng như thiết bị, dụng cụ cần thiết như: súng phun áp lực cao hoặc súng phun truyền thống, chổi sơn, cọ lăn, nước sạch …

- Tiến hành sơn 1 lớp sơn lót chống kiềm và 2 lớp sơn phủ Jotun Essence để cho bề mặt đẹp và hiệu quả nhất.

- Khuấy kỹ sơn trước khi tiến hành pha chế. Nếu cần thiết có thể pha loãng với tỷ lệ tối đa là 5% nước.

- Độ phủ của sơn Jotun Essence trên bề mặt thông thường trong khoảng từ 9.3  - 12.3 m2/l/lớp.

- Thông thường, sơn Jotun Essence sẽ khô sau khoảng 30 phút và bạn phải chờ đến 2 giờ sau mới có thể sơn lớp kế tiếp.

 

 

Bảng màu sơn Jotun Essence nội thất dễ lau chùi:

Bảng màu sơn Jotun Essence được dùng cho cả nội thất, ngoại thất và sơn dầu Jotun. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều những gam màu khác nhau từ thanh lịch, trang nhã cho đến nổi bật, phá cách. Với Jotun, sơn không chỉ còn là một công việc thiết kế nội thất đơn giản mà đã trở thành linh hồn, nguồn cảm hứng vô tận, đem đến cho bạn một không gian sống lý tưởng. Cùng xem bảng màu sơn Jotun Essence sau đây của Sơn Bảy Màu để có thêm được những lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà của mình.

Đây là bảng màu sơn Jotun Essence nội thất dễ lau chùi với màu cực kì bền đẹp

 

SONBAYMAU.COM