399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Bài PR
  • Phương pháp triệt lông vĩnh viễn hữu hiệu

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn hữu hiệu

Công nghệ mới của Hoa Kỳ đã được các chuyên gia hàng đầu thế giới đánh giá cao, là một công nghệ triệt lông vĩnh viễn an toàn hữu hiệu. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Giải pháp triệt lông nào hiệu quả nhất

Theo nhóm các nhà nghiên cứu cho biết, công nghệ Diode Laser là sự tích hợp giữa công nghệ ánh sáng Laser Diode (được phát ra từ máy Laser phiên bản 2014) và hệ thống sóng Rf (radio frequency) với cơ chế hoạt động thông minh, mang đến kết quả triệt lông vĩnh viễn lên tới 95% đồng thời giúp vùng da điều trị trở nên láng mịn, trẻ trung hơn chỉ sau 4 – 6 lần trị liệu.

Trước hết, máy Laser phiên bản 2014 với đầu phát sáng liên tục sẽ phát ra các tia Laser bước sóng đặc biệt tác động trực tiếp vào vùng da cần triệt lông vĩnh viễn để bóc tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, phá vỡ mọi tế bào mầm nhú lông đồng thời ngăn cản quá trình tiếp nhận dinh dưỡng của các sợi lông, đánh bật chúng ra khỏi tế bào da mà không cần bất kì tác động ngoại lực nào.

Ngay sau khi các nang lông bị đánh bật ra khỏi tế bào da, hệ thống sóng Rf với mức độ tập trung cao sẽ kích thích sản sinh collagen tự nhiên, lấp đầy các lỗ chân lông đồng thời đầy nhanh quá trình tái tạo tế bào da mới, kéo căng các liên kết giúp bề mặt da sáng mịn, se khít lỗ chân lông, đẩy lùi viêm nang lông. Đây là điều mà các công nghệ triệt lông khác không thể làm được.

 Không chỉ mang đến hiệu quả triệt lông vĩnh viễn lên tới 95%, với cấu tạo thông minh, Diode Laser còn thu hút sự quan tâm của chị em bởi tính an toàn tuyệt đối. Dựa trên những ứng dụng thực tiễn của tia Laser, các chuyên gia đã nghiên cứu và đưa ra thiết kế thông minh, tận dụng tối đa nguồn năng lượng của tia Laser để triệt lông vĩnh viễn mà không gây đau rát hay bất kì tác dụng phụ nào cho làn da và sức khỏe của khách hàng.

Máy triệt lông vĩnh viễn Diode Laser được thiết kế với cấu tạo đầu quét điểm di động liên tục trên bề mặt da được cài đặt các thông số hoạt động thông minh kết hợp với hệ thống làm lạnh đá Shaphire – 10 độ C, giúp bề mặt da dịu mát hơn, không gây cảm giác đau đớn, khó chịu trong suốt liệu trình triệt lông. Mặt khác, bước sóng 808nm khi chiếu vào da không bị hấp thụ bởi nước và hồng cầu nên không gây ra bất kì phản ứng phụ nào, đảm bảo tốt nhất an toàn cho sức khỏe của khách hàng.

Thêm vào đó, với tốc độ truyền tải năng lượng nhanh, công nghệ Diode rút ngắn liệu trình điều trị xuống còn 4 – 6 lần, giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng. Diode Laser được chứng minh rằng có khả năng triệt lông vĩnh viễn tất cả các phân vùng trên cơ thể bao gồm cả các vùng nhạy cảm như vùng mặt, vùng kín,… mà không gây ra bất kì tác dụng phụ nào.

Hiện nay, công nghệ này đã được Thẩm mỹ viện Hata nhận chuyển giao và áp dụng thành công thông qua chương trình hợp tác với bệnh viện Meridia Huron Hoa Kỳ, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.