399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Bài PR
  • Nhưng bất ổn khi dùng phương pháp triệt lông thông thường

Nhưng bất ổn khi dùng phương pháp triệt lông thông thường

Trên cơ thể có chứng rậm lông, thường là chị em tìm cách loại bỏ, thường là theo cách cổ điển vừa nhanh gọn mà lại có tính kinh tế cao. Nhưng đây có phải là một sự lựa chọn thông minh không?

Giải pháp triệt lông nào hiệu quả nhất

Rậm lông là chứng bệnh mang lại nhiều phiền toái cho chị em phụ nữ, không chỉ gây ra cảm giác ngứa ngáy, khó chịu, nhiều lông còn làm giảm thẩm mỹ của làn da và gây nên mùi cơ thể (nhiều lông nách), ảnh hưởng tới xúc cảm yêu (rậm lông vùng kín),… Bởi lẽ đó, triệt lông vĩnh viễn là việc cần và nên làm của mỗi eva xinh đẹp. Tẩy lông bằng các biện pháp thông thường như cạo nhổ, waxing, bôi lem làm rụng lông là sự lựa chọn ưu tiên của chị em bởi nó có tính kinh tế và tiện dụng cao.

Nhóm các phương pháp triệt lông thông thường bao gồm cạo nhổ, waxing hay sử dụng các nguyên liệu từ thiên nhiên để làm rụng các sợi lông ra khỏi bề mặt da. Bàn về mặt trái của các biện pháp tẩy lông này, chúng ta có thể thấy những vấn đề sau:

+ Chỉ mang lại kết quả tạm thời: Trong cấu tạo của tế bào da, phần nang lông (chân lông) nằm sâu ở đáy lớp trung bì do đó những tác động mang tính bề mặt chỉ có thể mang đến kết quả triệt lông tạm thời, lấy đi phần thân lông nhô lên khỏi bề mặt da mà không phá vỡ các tế bào mầm nhú lông, các sợi lông vẫn mọc lại.

+ Tiềm ẩn nhiều nguy hại cho làn da và sức khỏe: Thực tế cho thấy, việc tẩy lông bằng cách tác động một lực cơ học vật lí hay sử dụng các hóa chất tiềm ẩn nhiều nguy hại cho làn da và sức khỏe. Có thể kể đến hiện tượng trầy xước, chảy máu, mẩn ngứa, nổi mụn, viêm da, viêm nang lông…

+ Đòi hỏi nhiều thời gian, công sức: Việc triệt lông bằng các biện pháp thông thường chỉ có tác dụng tạm thời do đó chị em cần thực hiện thường xuyên, liên tục mới có thể kìm hãm được sự phát triển của các sợi lông.

Ứng dụng trên nguyên tắc triệt lông vĩnh viễn đồng thời đảm bảo an toàn cho làn da, sức khỏe của chị em, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser, sử dụng thế hệ Laser mới và ưu việt nhất tính đến thời điểm hiện tại, cho kết quả triệt lông vĩnh viễn lên tới 99% sau một liệu trình ngắn đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Nguồn năng lượng Laser Diode sẽ đi sâu vào từng gốc nang lông, nhanh chóng bóc tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, phá vỡ mọi tế bào mầm nhú lông đồng thời chặn đứng nguồn dinh dưỡng nuôi lông, triệt lông từ gốc tới ngọn mà không cần sự hỗ trợ từ bên ngoài. Sau 4 – 6 lần điều trị, tình trạng rậm lông được giải quyết tận gốc.

Ánh sáng Laser Diode có bước sóng đặc biệt (808nm) không bị hấp thụ bởi nước và hồng cầu có trong tế bào da do dó khi tác động vào các sợi lông sẽ không gây ảnh hưởng đến các mô và vùng da lân cận, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Bề mặt da sẽ được làm mát tối đa nhờ đầu làm lạnh – 10 độ C của máy triệt lông vĩnh viễn Laser phiên bản 2014, tuyệt đối không gây cảm giác đau rát hay khó chịu.

Không dừng lại ở đó, công nghệ Diode Laser còn có sự tích hợp giữa năng lượng Laser Diode và hệ thống sóng Rf thông minh, giúp bề mặt da sáng hồng, căng mịn hơn. Sóng Rf với mức độ tập trung cao tại vi điểm sẽ kích thích quá trình sản sinh collagen tự nhiên dưới da, giúp các liên kết giữa các tế bào da bề mặt bền chặt hơn.

Nếu bạn đã thất bại với các cách triệt lông chân thông thường hay có nhu cầu triệt lông nhanh chóng thì Diode Laser là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Hiện nay, công nghệ này đã được Thẩm mỹ viện Hata nhận chuyển giao và áp dụng thành công thông qua chương trình hợp tác với bệnh viện thẩm mỹ Meridia Huron Hoa Kỳ, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.