399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Thị trường
  • Nên kiểm định an toàn cho các tàu lượn siêu tốc ở khu vui chơi

Nên kiểm định an toàn cho các tàu lượn siêu tốc ở khu vui chơi

Khu vui chơi là nơi để trẻ em và kể cả người lớn vui chơi, có rất nhiều trò chơi hấp dẫn, có cả những trò chơi cảm giác mạnh cho những bạn thích mạo hiểm, trò chơi cảm giác mạnh không thể thiếu là tàu lượn siêu tốc, nhưng để đảm bảo an toàn cho khách chơi, đòi hỏi trò chơi ấy phải được kiểm định an toàn thường xuyên.

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Tàu lượn siêu tốc là một trò chơi quen thuộc nhất khi nói về các trò chơi cảm giác mạnh ở khu vui chơi, hằng ngày có rất nhiều lượt khách chơi, có đến hàng trăm, chưa kể vào dịp nghỉ lễ, cuối tuần, tàu lượn phải hoạt động liên tục hàng giờ vì lợi nhuận, vì đây là một trong những trò chơi cảm giác mạnh nhất gây sự chú ý và hút nhiều khách nhất của hầu hết các khu vui chơi, và cũng là trò chơi khá là nguy hiểm.

Công ty dược phẩm An Thiên Nên để đảm bảo an toàn cho khách chơi thì đòi hỏi khu vui chơi, chủ doanh nghiệp đầu tư phải có một đội ngũ kiểm định an toàn các trò chơi đặc biệt là trò tàu lượn siêu tốc, vì cường độ hoạt động khá cao nên phải kiểm tra thường xuyên bánh răng, hệ thống trục quay, độ bám của phanh, độ ma sát của thanh ray, và độ mòn cho phép của các vị trí tiếp xúc, kiểm tra các dây an toàn, chốt an toàn, ghế ngồi, bên cạnh đó cần phải thường xuyên vệ sinh làm sạch tàu, tránh các trường hợp để thức uống lên làm bẩn tàu, chưa kể đến việc nước thấm vào bánh tiếp xúc làm trơn, giảm ma sát và những hậu quả khó đoán trước được. Bên cạnh đó cần thời gian ra cho việc kiểm định an toàn được đảm bảo, ví dụ như một tuần thì chia ra hai lần kiểm tra, mỗi lần kiểm tra mất bốn đến năm tiếng, các bộ phận nghi ngờ cần được kiểm tra kỹ và thay mới.

Dược phẩm An Thiên Trò chơi tàu lượn siêu tốc là một trò chơi cần thiết và đem lại nhiều cảm giác, tiếng cười cho khách. Nên luôn có đội ngũ kiểm định an toàn cho hệ thống tàu lượn siêu tốc, để đảm bảo an toàn cho mọi người.