399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Bài PR
  • Nên dưỡng da như thế nào sau khi lăn kim

Nên dưỡng da như thế nào sau khi lăn kim

Sau khi lăn kim, việc chăm sóc da rất cần thiết để da có thể phục hồi nhanh chóng, đồng thời duy trì hiệu quả cao và tránh khỏi những hư tổn có thể xảy ra. Nhưng cụ thể cần chăm sóc da như thế nào, tham khảo những gợi ý dưới đây để nắm bắt nhanh nhất.

Nên dưỡng da như thế nào sau khi lăn kim

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Hiện nay, sử dụng lăn kim trị sẹo rỗ hiện đang là giải pháp hiện đại mang đến hiệu quả tuyệt đối, không tốn quá nhiều thời gian và tính an toàn cũng cao hơn. Nhưng, để hiệu quả được toàn diện như vậy thì việc kết hợp chăm sóc da đúng cách sau lăn kim cũng là yếu tố quyết định rất lớn.

Công ty dược phẩm An Thiên Làn da có chứa các vi vết thương thường nhạy cảm, dễ bị tổn thương, lại có nguy cơ bị nhiễm trùng cao nếu như chăm sóc da không đúng cách. Rửa mặt là cách tốt nhất để giữ cho da luôn được mịn màng, sạch sẽ. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia khuyến cáo, trong vòng 3 ngày đầu sau khi lăn kim chỉ rửa vùng da điều trị nhẹ nhàng với nước lạnh, sau đó để mặt tụ khô hoặc thấm nhẹ bằng khăn sạch. Nên rửa mặt nhẹ nhàng, không chà xát mạnh trên da, khiến cho da bị tổn thương.

Dược phẩm An Thiên Ngoài ra, người sử dụng không nên sử dụng bất kì loại sửa rửa mặt hoặc bất kì loại mỹ phẩm nào trong thời gian chăm sóc da sau khi lăn kim trị sẹo rỗ. Vì sử dụng những loại mỹ phẩm này có thể khiến cho da bị tổn thương hơn, hạn chế quá trình tăng sinh collagen, kích thích tái tạo tế bào da, làm lấp đầy những vết sẹo nhanh chóng.