399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Bài PR
  • Mỹ phẩm Syma làm trắng và mịn da

Mỹ phẩm Syma làm trắng và mịn da

Bộ mỹ phẩm Syma làm trắng và mịn da bao gồm 3 dòng sản phẩm chính: kem rửa mặt giảm độ nhờn, nước giữ ẩm cho mọi loại da và kem dưỡng trắng da tử hà sa. Là bộ sản phẩm cao cấp với khả năng dưỡng da trắng mịn hiệu quả, được nhiều chị em từ khắp nơi trên thế giới tin dùng.
Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Không chỉ là một thương hiệu nổi tiếng tại Nhật, mỹ phẩm Syma còn lan rộng ra nhiều nước trên thế giới. Tuy chỉ mới xuất hiện và phân phối chính thức tại nước ta từ năm 1995 nhưng nó đã trở thành thương hiệu mỹ phẩm được đông đảo chị em tin dùng và sử dụng, bằng chính độ an toàn và hiệu quả mà nó mang lại.

Công ty dược phẩm An Thiên Bạn có thể tìm thấy dòng sản phẩm này tại các trung tâm chăm sóc và bảo vệ sắc đẹp, các viện thẩm mỹ, spa, các cửa hàng hoặc các đại lý phân phối chính thức để tìm mua sản phẩm, tránh tình trạng mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng bên ngoài thị trường, mang lại những hậu quả không mong muốn.

Dược phẩm An Thiên Bộ sản phẩm không chỉ giúp bạn loại bỏ bụi bẩn, làm mềm da, giúp thu nhỏ lỗ chân lông mà còn giúp da trở nên trắng sáng và căng mịn hơn, giảm tình trạng nhờn và dị ứng trên da, mang lại làn da trắng sáng hoàn hảo.