399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Bài PR
  • Mượt mà hơn với công nghệ triệt lông vĩnh viễn tại Mai Hồng Spa

Mượt mà hơn với công nghệ triệt lông vĩnh viễn tại Mai Hồng Spa

Với vóc dáng chuẩn, khuôn mặt mặt xinh xinh, nhưng bạn không thể chọn lựa những trang phục phù hợp cho mỉnh vào những dịp hè hay đi biển.... Hãy sử dụng dịch vụ triệt lông vĩnh viễn tại Mai Hồng Spa với công nghệ Nanno Light 5G, sẽ giúp bạn tự tin trong những bộ đồ sex.

Mượt mà hơn với công nghệ triệt lông vĩnh viễn tại Mai Hồng Spa

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Nanno Light 5G hiện đang là một trong những công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiện đại  nhất, được nhiều chị em yêu thích. Nanno Light 5G ra đời tại Mỹ và từng tạo nên cơn sốt trong một thời gian dài vì tính an toàn, hiệu quả cao. Hiện nay, Nanno Light 5G phổ biến ở nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Công ty dược phẩm An Thiên Nanno Light iPro là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ đa mạch xung và sóng điện từ RF + IPL tạo ra năng lượng ánh sáng cao từ 590 nm đến 1200nm, tác động trực tiếp và triệt tiêu mầm nhú nang lông, ngăn cản quá trình cung cấp chất dinh dưỡng để nuôi sợi lông, khiến sợi lông yếu đi và rụng dần. Nanno Light 5G có tác dụng với tất cả vùng lông trên cơ thể, đặc biệt hiệu quả với những sợi lông cứng và đen.

Dược phẩm An Thiên Điểm ưu việt của công nghệ này còn nằm ở điểm khiến lỗ chân lông trở nên se khít và không hề ảnh hưởng đến cấu trúc cơ quan xung quanh của nang lông đó.

Ngoài ra, công nghệ triệt lông vĩnh viễn Nanno Light 5G còn khống chế được tình trạng lão hóa da, tăng tính đàn hồi cho da, xóa nếp nhăn, kích thích sinh trưởng collagen trong tế bào da, mang đến làn da đẹp mịn màng, không tỳ vết.

Đến với Mai Hồng Spa bạn sẽ được cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ, giúp “thổi bay vi -ô -lông, và mang đến làn da mịn màng, săn chắc hơn đón hè.