399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Bài PR
  • Máng đèn V-Shape PIFA336 Paragon

Máng đèn V-Shape PIFA336 Paragon

Nếu xem thị trường thiết bị điện- chiếu sáng là bầu trời đêm, thì máng đèn V-Shape PIFA336 Paragon thực sự là một ngôi sao sáng trên bầu trời đêm ấy. Với những tính năng đặc biệt cùng những ưu điểm vượt trội, sản phẩm thực sự gây được ấn tượng mạnh mẽ trong tất cả những loại máng đèn thông thường.

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Hoàng Phát Lighting thật sự cảm thấy tự hào vì là một trong số những công ty chuyên phân phối sản phẩm máng đèn V-Shape PIFA336 Paragon với mức giá ưu đãi nhất. Chúng tôi tin chắc đây sẽ là sản phẩm hot nhất trong những dịp cuối năm này. Bởi chất lượng cùng giá cả thị trường lúc này.

PIFA336-ParagonCông ty dược phẩm An Thiên THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Mã SP cũ: PAR1810

Mã SP mới: PIFA336

Điện áp: 220V/ 50Hz

Công suất: 1x18/20L

Chiều dài (mm): 635

Chiều rộng (mm): 115

Chiều cao (mm): 48

Dược phẩm An Thiên ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Máng đèn V-Shape PIFA336 Paragon được làm bằng thép phủ sơn tĩnh điện (độ dày: 0.5mm). rất thuận tiện cho việc thi công và lắp đặt, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc lắp đặt.

2.  Máng đèn Paragon được thiết kế với chiều dài 1m2, làm bằng hợp kim nhôm, sản phẩm thân thiện với môi trường và được  sử dụng hợp kim nhôm cao cấp. Chắc chắn đây sẽ là sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

3.  Máng đèn V-Shape PIFA336 Paragon còn được tăng phô điện tử giúp ánh sáng được đều màu hơn, sản phẩm chiếu sáng vùng rộng hơn.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Máng đèn V-Shape PIFA336 Paragon sử dụng đèn huỳnh quang 36W cùng với bộ tăng phô đện tử của Paragon giúp giảm được độ nhấp nháy, tăng hiệu quả chiếu sáng của đèn. Đèn sẽ tăng được tuổi thọ, như vậy đèn sẽ tăng tuổi thọ, tiết kiệm nhiều chi phí lắp đặt hay thay mới.

2.  Đèn Paragon còn giúp nâng cao sức chịu của đèn, giảm thiểu năng lượng một cách tối đa, nhờ vậy mà hao phhí điện năng cũng không đáng kể. Chi phí điện trong hóa đơn hàng thàng nhờ vậy mà giảm bớt.

3.  Sản phẩm máng đèn V-Shape PIFA336 Paragon được chế tạo từ nguyên liệu cao cấp, có độ bền dài lâu

4.  Máng đèn đảm bảo chất lượng và các tiêu chuẩn đạt chuẩn quốc tế, tiêu chuẩn cách điện, độ kín IP65. Sản phẩm sản xuất theo công nghệ dây chuyền hiện đại và tiên tiến nhất. Các bạn sẽ có được một sản phẩm với nhiều tính năng tuyệt vời.

Hiện Hoàng Phát Lighting đang có chương trình ưu đãi cho tất cả các sản phẩm máng đèn Paragon. Nếu bạn muốn trở thành một trong số những người may mắn nhất, hãy đến với Hoàng Phát Lighting để mua sản phẩm này.

LIÊN HỆ MUA HÀNG