399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Bài PR
  • Máng đèn Rạng Đông chóa inox phản quang

Máng đèn Rạng Đông chóa inox phản quang

Bộ máng đèn Rạng Đông chóa inox phản quang đang được sử dụng thông dụng tại thị trường Việt Nam.

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Bộ máng đèn Rạng Đông được thiết kế với bộ máng truyền thống cùng với bọ chóa inox phản quang gắn liền phía trên tạo được độ sáng tối ưu cho bóng, tăng cường độ ánh sáng cũng như bộ phủ.

Công ty dược phẩm An Thiên Bộ máng đèn Rạng Đông huỳnh quang thường được người tiêu dùng sử dụng ưa chuộng nhất hiện nay ở các văn phòng cao ốc, siêu thị, cửa hàng. . những nơi cần lượng ánh sáng lớn và thời gian dài.

Dược phẩm An Thiên Máng đèn Rạng Đông có nhiều loại như là:1m2, 0.6m, máng đôi, máng đơn… tất cả đều có thể trang bị thêm chóa inox phản quang.

Máng đèn huỳnh quang inox phản quang công suất lớn, có độ phản quang tốt, phân bổ ánh sáng đồng đều giúp giảm bớt căng thẳng trong quá trình làm việc.

 

mang-den-rang-dong

* Đặc tính sản phẩm:

- Thân máng đèn làm bằng thép, sơn tĩnh điện.

- Có chao phản quang bằng Inox hoặc sơn tĩnh điện, tăng hiệu quả chiếu sáng.

- Đui đèn thiết kế dạng xoay giúp bóng đèn chắc chắn, tiếp xúc điện tốt

- Chụp nhựa mica chất lượng cao, đảm bảo chống va đập, chống lửa, chống nhiệt và chống tia UV.

* Ưu điểm:

- Sản phẩm đồng bộ, tối ưu hóa các thông số điện, quang và tuổi thọ của đèn.

- Khi lắp với bóng đèn huỳnh quang T8 và balát điện tử tiết kiệm 23% điện năng so với đèn sử dụng bóng T10, balát sắt từ thường.

- Chụp nhựa mica chất lượng cao, đảm bảo chống va đập, chống lửa, chống nhiệt và chống tia UV.

- Tạo mặt sáng tán quang đều, hạn chế chói lóa.

Được người sử dụng và tin tưởng những sản phẩm máng đèn Rạng Đông sẽ giúp cho không gian của bạn có được hiệu suất ánh sáng tốt nhất, giúp phục vụ đầy đủ nhu cầu công việc cũng như sinh hoạt của bạn.

 

Bên cạnh những ưu điểm đã nên chúng tôi cũng cần lưu ý các bạn rằng nên lưu ý và tính toán trước khi hoàn thiện công trình vì muốn lắp đặt máng đèn thì bạn tính toán dây điện và khoảng cách của máng đèn sao cho phù hợp để chung hòa không gian.

Ngoài ra để biết thêm những thông tin hữu ích về máng đèn Rạng Đông bạn có thể liên hệ tại nhà phân phối chính thức máng đèn Rạng Đông Hoàng Phát theo hotline: Mr.Hoàng: 0908 25.25.11 (Hỗ trợ kỹ thuật) hoặc liên hệ qua gmail: Gmail: Hoangphatphilips@gmail.com