399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Bài PR
  • Máng đèn Rạng Đông chất lượng và an toàn

Máng đèn Rạng Đông chất lượng và an toàn

Máng đèn Rạng Đông chắc chắn là một sản phẩm phù hợp nhất cho bạn lựa chọn và sử dụng cho không gian của mình.

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Rạng Đông là một thương hiệu chiếu sáng có mặt tử lâu đời trên thị trường Việt Nam, và chiếm được lòng tin của người tiêu dùng, trong lĩnh vực chiếu sáng. Rạng đông luôn nghiên cứu và cho ra những sản phẩm chiếu sáng phù hợp với những không gian cần ánh sáng khác nhau.

Công ty dược phẩm An Thiên Với thiết kế chiếu sáng đa dạng, máng đèn Rạng Đông có rất nhiều kích cỡ, loại máng thông dụng cho gia đình như máng đèn một bóng hay máng đèn 2 bóng đáp ứng cho những cửa hàng hay văn phòng hoặc loại đèn ba bóng, bốn bóng sử dụng cho các công xưởng, nhà máy, bệnh viện. . Như vậy, bạn có thể tuỳ ý lựa chọn cho không gian riêng của mình.

 

 

Dược phẩm An Thiên Bộ sản phẩm máng đèn Rạng Đông bao gồm: thân máng đèn được làm bằng nhôm, dây dẫn và tăng phô điện tử. Sử dụng bộ sản phẩm máng đèn Rạng Đông giúp tiết kiệm được hơn 23% điện năng tiêu thụ. Thân máng đèn được làm bằng thép có phủ một lớp sơn tĩnh điện giúp cho máng đèn chống được rỉ sét qua thời gian sử dụng lâu dài. Sử dụng tăng phô điện tử giúp hỗ trợ hoạt động chiếu sáng tốt cho bóng đèn do vậy, có thể hạn chế đèn nhấp nháy, làm hại cho mắt người sử dụng.

 

Với các kết cấu của thân máng và các thiết bị được nối liền giúp đèn có được sự đồng bộ khi sử dụng, cung cấp lại nguồn sáng hoàn hảo. Ánh sáng không có hiện tượng nhấp nháy khi công suất hoạt động  là 36W. Bạn có thể yên tâm sử dụng máng đèn rạng đông làm sản phẩm hỗ trợ chiếu sáng cho không gian của mình.