399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Bài PR
  • Lắp Đèn Trang Trí Phòng Khách Phong Thủy Cho Nhà Bạn

Lắp Đèn Trang Trí Phòng Khách Phong Thủy Cho Nhà Bạn

Đèn trang trí phòng khách phong thủy cho nhà bạn đã được lắp đặt một cách chính xác và hoàn hảo hay chưa ?

 Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Bạn có khi nào nghĩ rằng việc lắp đèn trang trí phòng khách sẽ giúp gia đình bạn có nhiều sự may mắn trong cuộc sống này không? Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi đó.

Đèn Trang Trí Phòng Khách Phong Thủy

 Công ty dược phẩm An Thiên Nhiều quan điểm cho rằng, đèn trang trí phòng khách phong thủy cho nhà bạn chính là nguồn ánh sáng tượng trưng cho mặt trời, cho sinh khí của gia đình. Chính vì vậy, việc lắp đặt và lựa chọn đèn trang trí phòng khách đóng vai trò hết sức quan trọng cho việc chiêu tài vận khí của gia đình.

  Dược phẩm An Thiên Đèn chiếu sáng nói chung và đèn trang trí phòng khách nói riêng là nguồn năng lượng mang tính dương. Một căn nhà ngập tràn ánh sáng cũng là lúc dương khí trong nhà thịnh vượng. Có như vậy thì mọi thứ mới suôn sẽ, may mắn. Về một phương diện nào đó thì đèn trang trí phòng khách phong thủy cho nhà bạn sẽ giúp gia đình bạn hóa giải những điềm xấu như việc bạn bài trí sai các đồ vật trong phòng sẽ phá vỡ phong thủy của cả căn phòng. Bạn nên hạn chế việc để những góc tối trong phòng khách bởi đó là nơi có khí trì trệ, làm ảnh hưởng không tốt đến dương khí trong căn phòng.

  Hơn thế nữa mỗi loại đèn trang trí phòng khách phong thủy cho nhà bạn sẽ có những lợi ích về phong thủy khác nhau, tùy theo nhu cầu của gia đình để bạn có thể lựa chọn đèn trang trí phòng khách cho phù hợp. Cụ thể như, nếu bạn muốn sự nghiệp của mình ngày một phát đạt đi lên thì bạn nên sử dụng đèn trang trí có ánh sáng trắng như đèn chùm thủy tinh trắng, đèn Led…Bạn thử đặt một chiếc đèn n trí màù hồng theo hướng Đông Nam sẽ giúp tài vận của bạn tốt hơn hay nếu người trong gia đình bạn đi theo sự nghiệp văn chương thì bạn nên đặt một bóng đèn huỳnh quang theo hướng Đông Bắc căn phòng sẽ giúp sự nghiệp văn chương của người đó ngày càng đi lên.

Đèn Trang Trí Phòng Khách Phong Thủy

  Một điều cần lưu ý là bạn nên chọn số lượng đèn trang trí phòng khách phong thủy cho nhà bạn là  những con số chẵn và dạng đèn hình tròn là tốt nhất và may mắn nhất cho gia đình, hạn chế chọn các con số lẻ như 3,7,13 là những con số của những điềm xui rủi.

  Để chọn đèn trang trí phòng khách phong thủy cho nhà bạn được phù hợp và mang tài vận cho gia đình là điều không dễ. Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng bạn sẽ biết làm thế nào để thúc đẩy vượng khí cho gia đình mình với những chiếc đèn trang trí phòng khách tuyệt vời như vậy.

 

hoàng phát lighting