399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Bài PR
  • Lăn kim tại nhà sai lầm của nhiều người

Lăn kim tại nhà sai lầm của nhiều người

Nhiều người chọn cách thực hiện lăn kim tại nhà với mong muốn có thể điều trị sẹo hiệu quả mà vẫn tiết kiệm được nhiều chi phí cho mình, nhất là khi mà liệu trình này kéo dài quá lâu.

Lăn kim tại nhà sai lầm của nhiều người

 

 

Tuy nhiên điều này hoàn toàn sẽ là một sai lầm lớn nếu như bạn không hiểu nhiều về lăn kim và không có kinh nghiệm trong việc tiến hành lăn kim tại nhà.

Khi lăn kim trị sẹo lõm và nhất là sẹo nghiêm trọng hay lâu năm, chúng ta thường phải mất nhiều thời gian và đòi hỏi sự kiên nhẫn mới có thể đạt được kết quả như mong muốn. Có những trường hợp mà liệu trình này kéo dài quá lâu khiến không ít khách hàng phải bỏ dỡ điều trị giữa chừng rất tốn kém. Nhiều người cũng chọn cách lăn kim tại nhà để có thể giảm bớt áp lực về kinh tế.

Tuy nhiên chúng ta chỉ nên tiến hành lăn kim tại nhà khi có sự gợi ý, hướng dẫn và cung cấp sản phẩm công cụ từ những chuyên gia, bác sĩ,… quá trình lăn kim cũng cần được học tập và tìm hiểu cẩn thận để tránh xảy ra sai sót khi thực hiện cho mình.

Nếu mù mờ trong hoạt động lăn kim nhưng vẫn tiến hành tại nhà thì bạn đang phạm phải sai lầm nghiêm trọng có thể gây ra nguy hiểm cho bản thân mình nếu chẳng may có bất cứ sai sót nhỏ nào.