399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Bài PR
  • Lăn kim giúp trẻ hóa da có phải không?

Lăn kim giúp trẻ hóa da có phải không?

Lăn kim trị sẹo rỗ đang được đánh giá là giải pháp hiện đại với hiệu quả và an toàn cao. Hơn nữa, phương pháp này được xem là có thể làm trẻ hóa da rất hiệu quả phải không?

Trong nhiều năm trở lại đây, lăn kim trị sẹo rỗ được nhiều người lựa chọn và sử dụng nhờ hiệu quả cao và an toàn cho nhiều loại da.

Phương pháp này ứng dụng công nghệ hiện đại với máy lăn kim thế hệ mới nhằm tạo vết thương giả mạo trên da để tạo đường dẫn giúp các dưỡng chất thẩm thấu sâu vào bên trong. Nhờ đó, làn da từ từ được kích thích và tái tạo lại.

Quá trình này dần dần giúp thành collagen dày lên, lấp đầy sẹo rỗ trong thời gian ngắn. Đồng thời, liệu trình hiện đại này còn có thể loại bỏ dần các lớp tế bào chết, loại bỏ độc tố, se khít lỗ chân lông, giúp da tái tạo, phục hồi lại toàn bộ câu trúc thêm săn sắc, trắng sáng, mịn màng hơn.

Rõ ràng, với quá trình diễn biến của liệu trình cho thấy, không chỉ những khuyết định như sẹo rỗ, thâm, nám, tàn nhang được loại bỏ hoàn toàn mà làn da còn được tái tạo lại mới hoàn toàn từ trong ra ngoài. Hiển nhiên, quá trình này đã làm da trẻ hóa hơn, các dấu hiệu nhăn nheo cũng dần biến mất, thay vào đó là diện mạo trẻ trung, tươi tắn hơn. Sử dụng lăn kim, bạn cũng hoàn toàn lo lắng về tính an toàn, bởi cơ chế điều trị và chăm sóc đều được tác động thông qua cơ chế tự nhiên của cơ thể.