399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Bài PR
  • Hướng dẫn cách sử dụng cơ bản xe nâng động cơ điện

Hướng dẫn cách sử dụng cơ bản xe nâng động cơ điện

Điều chỉnh ghế ngồi: Vị trí ghế ngồi ở xe nâng có thể điều chỉnh về phía trước và phía sau, thanh trượt chổ ghế ngồi có thể tách ra khi sử dụng cần điều chỉnh.

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Chú ý: Chìa khóa xe phải ở vị trí off khi điều chỉnh chổ ngồi sau khi điều chỉnh phải tr3 điều chỉnh về vị trí khóa.

Công ty dược phẩm An Thiên Khởi động động cơ: Đầu tiên khởi động cơ xăng, kéo thẳng tay, sau đó đưa cần hạ về vị trí trung gian nếu xe có cần nâng hạ, tra chìa khóa và ổ bật sang vị trí “ST” và khởi động.

-Dược phẩm An Thiên Sau khi khởi động động cơ, chìa khóa sẽ trở về vị trí “ON” khi tay bạn đã thả chía khóa ra: khởi động cơ Diesel, kéo thẳng tay, và đưa cần nâng hạ về vị trí trung gian nếu xe có cần nâng hạ, tra chìa khóa vào và bật ở vị trí “on”.

LỜI KHUYÊN:

• Loại xe nâng hàng này có cái công tắc trung gian, nên động cơ sẽ không khởi động khi ở vị trí trung gian đối với xe có cần nâng hạ.

• Không được khởi động motor nhiều hơn 10 giây trong cùng một lúc.

• Chìa khóa có mộtchức năng nên nếu không khởi động được thì vặn chìa khóa về lại vị trí “OFF” và sao đó khởi động lại lần nữa sau 5- 10 giây.

• Không được rời khỏi xe nâng khi chìa khóa ở vị trí “ON”.

• Sau khi rút chìa khóa ra thì phải bật về vị trí “OFF”

 CHÚ Ý

Khi vận hành xe ở trong nhà thì phải có cửa thông gió tốt.

Bạn phải kéo thẳng tay hoàn toàn và cần năng ở vào vị trí trung gian trước khi khởi động động cơ.

CẢNH BÁO:

Khói được thả ra tử động cơ có nhiều khí cacborn monoxide và các chất hóa học có hại khác nên có thể gây bất tỉnh hoặc chết nếu không được cảnh báo trước.

Không được sử dụng động cơ dầu trong nhà vì sẽ có nhiều bụi than bán trụ lại, nếu khởi động trong không gian hẹp thì phải có cửa thông gió hoặc phải mở đường khí thải ra bên ngoài.

Không được đội hệ thống ống xả, nhiên liệu và bộ phận đánh lửa.

Sau khi khởi động: Phải làm mát động cơ khi đồng hồ nhiệt chỉ 50 0C, và kiểm tra tất cả các hạng muc sau khi vận hành là mát động cơ:

+ Tất cả các đồng hồ báo.

+ Màu khói xả ra có bình thường không.

+ Xem động cơ có gây tiếng động bất thường không.