399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Bài PR
  • Hiệu quả triệt lông vĩnh viễn bằng cà chua?

Hiệu quả triệt lông vĩnh viễn bằng cà chua?

Cà chua là thực phẩm thanh mát, có nhiều vitamin và khoáng chất thiết yếu, vì vậy nó không chỉ là thực phẩm ngon, bổ dưỡng hằng ngày mà hiện nay, nó còn được biết đến với vai trò làm đẹp da, triệt lông vĩnh viễn hiệu quả.

Hiệu quả triệt lông vĩnh viễn bằng cà chua?

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên giá triệt lông bằng cà chua rất thấp, đồng thời lại dễ mua và dễ sử dụng với nhiều cách đơn giản. Điển hình nhất, có thể sử dụng theo một số gợi ý:

Công ty dược phẩm An Thiên Cách 1: Dùng trực tiếp bằng cách rửa sạch cà chua, cắt miếng mỏng và đắp lên chân hay vùng cần triệt lông hay có thể cọ thật mạnh vào vùng da khoảng 5 phút sau đó rửa sạch bằng nước. Sử dụng cách đơn giản này 3 -4 lần/ tuần nhé.

Dược phẩm An Thiên Cách 2: Dùng cà chua rửa sạch, cắt lát mỏng; vắt chanh lấy nước thấm vào cà chua; vệ sinh sạch sẽ nơi cần triệt lông và đắp cà chua này trên da trong vòng 10 phút, cuối cùng là rửa lại thật sạch bằng nước ấm. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp thêm với cà chua, trứng gà để tạo thành những phương thức triệt lông phù hợp nhất cho da.

Với hai cách đơn giản này, bạn có thể tự làm tại nhà thường xuyên để có thể mang lại hiệu quả triệt lông vĩnh viễn cao, chi phí thấp và an toàn nhất cho làn da của mình ngay tại nhà các bạn nhé.