399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Thị trường
  • Giàn giáo PL cho xuất xưởng hàng loạt giàn giáo

Giàn giáo PL cho xuất xưởng hàng loạt giàn giáo

Với phương châm làm việc ” khách hàng là thượng đế”. Khi làm việc với khách hàng, giàn giáo PL luôn luôn lắng nghe và tiếp thu tích cực ý kiến của khách hàng.

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Với yêu cầu cụ thể của từng công trình, các thiết bị dụng cụ có những yêu cầu tiêu chuẩn nói chung và màu sắc của thiết bị nói riêng.

Công ty dược phẩm An Thiên Cây chống màu xanh lá cây của PL

Dược phẩm An Thiên giàn giáo PL là đơn vị chuyên sản xuất giàn giáo với quy trình kiểm soát nghiêm ngặt. Với việc đầu tư và thiết kế bể nhúng phù hợp với yêu cầu của công việc rất tiện lợi và hiện đại, đáp ứng mọi yêu cầu về màu nhúng của khách hàng.

Màu giàn giáo truyền thống thường được các nhà thầu thường xuyên sử dụng là: đỏ cam. xanh dương, bạc kẽm. Tuy nhiên với yêu cầu riêng biệt của từng công trình, từng nhà thầu, giàn giáo PL có thể sơn màu sắc theo yêu cầu riêng của khách hàng với màu sắc và chất lượng tương đương.

Giàn giáo, cây chống, cầu thang giàn giáo

Ngày hôm qua, 22/07/2013, giàn giáo PL đã cho xuất xưởng hàng loạt giàn giáo, sàn thao tác, cầu thang giàn giáo với màu xanh lá cây rất “sáng”, chất lượng sơn đảm bảo đã được kiểm soát. Với kinh nghiệm sản xuất giàn giáo nhiều năm qua, quy trình pha chế sơn theo đúng màu xanh yêu cầu của khách hàng được tiến hành nhanh chóng và chấp nhận.

Xuất kho hàng loạt khung gian giáo, cầu thang, cây chống

Hàng loạt khung giàn giáo, giằng chéo, cầu thang giàn giáo với màu xanh lá cây được ra đời tươi mới như tinh thần làm việc cần cù, chịu khó của tập thể anh em công nhân; vừa chạy đua tiến độ, vừa đảm bảo chất lượng màu sơn khi nhúng vào trong bể đế khi được làm khô. Đó là một quá trình kì công và kết quả nhận được ngày hôm nay là điều xứng đáng.