399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Thị trường
  • Giải đáp các thắc mắc phổ biến nhất khi chuyển hàng đi Mỹ

Giải đáp các thắc mắc phổ biến nhất khi chuyển hàng đi Mỹ

Chuyển hàng đi Mỹ đang là nhu cầu thiết yếu của nhiều người và dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ sẽ phần nào đáp ứng trọn vẹn nhu cầu thiết yếu đó của bạn.

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ có rất nhiều ưu điểm đã giúp cho dịch vụ này nhanh chóng trở thành phương án được nhiều người lựa chọn khi cần chuyển hàng đi Mỹ. Một trong những ưu điểm tuyệt vời nhất phải nhắc tới của dịch vụ này chính là khả năng chuyển hàng đi trong thời gian sớm nhất có thể khi muốn chuyển phát nhanh đi Mỹ. Hàng hóa được đảm bảo sẽ tới đúng địa điểm cần chuyển. Hơn nữa nếu hàng hóa bị thất lạc, tráo đổi hay hư hỏng thì khách hàng sẽ nhận được khoản bồi thường 100%. Hàng hóa được chuyển đi thì rất đa dạng do đó đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

Công ty dược phẩm An Thiên Tuy nhiên có những mặt hàng mà tuyệt đối các công ty dịch vụ chuyển hàng sẽ không nhận gửi do trái pháp luật. Cụ thể các mặt hàng có tính chất nguy hiểm như vũ khí, đạn dược hay các vật liệu cháy nổ, thuốc cấm sẽ bị từ chối nhận gửi. Ngoài ra những mặt hàng dù không nằm trong danh mục bị cấm nhưng vẫn sẽ bị từ chối nếu đó là các mặt hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, mặt hàng phi pháp thì đều bị từ chối.Vì vậy khách hàng cần biết được mặt hàng nào là mặt hàng bị cấm để tránh gặp phải những rắc rối không đáng có với cơ quan pháp luật.

Dược phẩm An Thiên Ngoài ra, việc vận chuyển hàng hóa cũng được quy định rõ về phương diện kích cỡ, trọng lượng hàng hóa. Mục đích là để giúp tính toán được hàng hóa đó sẽ chiếm mất bao nhiêu diện tích trên máy bay nhằm xác định vị trí để hàng. Một lưu ý dành cho khách hàng đó là khi gửi hàng nên để kèm các loại giấy tờ, hóa đơn bên trong thùng hàng. Đồng thời phải dùng băng dính dán kín bên ngoài thùng hàng. Ngoài ra không nên gói hàng bằng các loại giấy hay vải cũng như không nên dùng các loại dây thừng để buộc lại hàng.