399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Bài PR
  • Gạch vân đá điểm tô cho những công trình đẹp

Gạch vân đá điểm tô cho những công trình đẹp

Như một điểm nhấn ấn tượng cho những công trình gạch vân đá đang là một trong những loại gạch được người nhiều người chọn lựa sử dụng, trong đó được đánh giá cao về tính thẩm mỹ và độ bền nên những công trình sử dụng gạch vân đá luôn đẹp và ấn tượng.

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Ưu điểm của loại gạch vân đá là dễ dàng thay thế và lắp đặt, nên có thể dùng trong nhiều môi trường khác nhau như: nhà hàng, khách sạn, resort, khu vui chơi, rạp chiếu phim, trung tâm giải trí - thương mại, phòng thể dục, phòng Yoga, nhà thi đấu, hành lang, sàn ga phi trường, nhà chờ bến tàu, bến xe... Trường học, bệnh viện, phòng phẫu thuật, văn phòng, hội sở, hội trường, phòng tiếp tân, phòng cách âm - cách điện, phòng thu âm, công ty… Trung tâm dược, nhà máy mỹ phẩm, nhà xưởng sản xuất hoá chất, trường mầm non, nhà giữ trẻ, khu vui chơi, phòng trẻ em hay chỉ dùng để lót sàn căn hộ, phòng riêng, nhà phố, biệt thự,…

gạch vân đá

Công ty dược phẩm An Thiên Với hoa vân nhẹ nhàng và đơn giản, gạch vân đá luôn tạo nên sự sang trọng và “sang chảnh” cho không gian, do đó những không gian sử dụng sử dụng loại gạch vân đá này luôn thu hút được ánh nhìn và “chinh phục” người nhìn ngay lần đầu tiên.

 

Dược phẩm An Thiên Hiện nay, trên thị trường gạch vân đá có nhiều loại khác nhau, do đó bạn có thể lựa chọn một loại thích hợp nhất, vừa vẹn túi tiền nhất để trang trí cho căn nhà của mình. Chúc bạn có một không gian như ý với gạch vân đá.