399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Bài PR
  • Đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Datejust dây da sang trọng cho phái mạnh

Đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Datejust dây da sang trọng cho phái mạnh

Đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Datejust dây da là một trong những mẫu đồng hồ rất được yêu thích bởi phái mạnh trên thị trường thế giới, cũng là một sản phẩm bán chạy hàng đầu của thương hiệu Rolex.

Thuộc dòng sản phẩm Oyster Datejust, đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Datejust dây da là một trong những sản phẩm hàng đầu trên thị trường rất được yêu thích nhờ vào thiết kế sang trọng hàng đầu của nó. Chiếc đồng hồ vẫn là lối thiết kế truyền thống quen thuộc nhưng với kích thước mặt to hơn đã tạo nên sự mạnh mẽ và hiện đại hơn cho chiếc đồng hồ.

đồng hồ Rolex

Đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Datejust dây da có thiết kế vỏ đồng hồ được làm bằng bàng, viền vương miện quen thuộc cùng với núm chỉnh giờ hết sức sắc sảo. Bên trong mặt đồng hồ chính là những điểm chỉ giờ và cả kim đồng hồ đều được làm bằng vàng quý hiếm và sang trọng nhất.

Cùng với chất liệu vàng bắt mắt này, chiếc đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Datejust dây da kết hợp cùng với dây da cá sấu mà nâu đất vô cùng sang trọng, đã tạo nên một vẻ đẹp vừa lịch lãm, vừa sang trọng lại còn hiện đại. Chính vì thế mà nó nhận được sự yêu thích của nhiều phái mạnh trên toàn thế giới.

Đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Datejust dây da chính kà một sản phẩm hoàn hảo dành cho phái mạnh với vẻ đẹp vừa sang trọng, lịch lãm và đầy đẳng cấp.