399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

đồng hồ rolex datejust

Đồng hồ rolex datejust là một trong những loại đồng hồ được ưa chuộng nhất hiện nay trên thị trường quốc tế và Việt Nam được cả thế giới công nhận.

Hãng đồng hồ rolex là hãng đồng hồ nổi tiếng nhất thế giới và rất được ưa chuộng bởi giới thượng lưu. Thì dòng đồng hồ rolex datejust hiện nay được mua nhiều nhất bởi thiết kế sang trọng tuyệt vời của nó.
Kiểu dáng mạnh mẽ , thon gọn hơn với những anh em đồng hồ rolex còn lại. Với mặt kính sapphire chính hãng chống trầy xướt. được mạ vàng xung quanh khung đồng hồ. Chữ số trên mặt đồng hồ là những con số la mã bằng vàng rất tinh tế là đẹp. Phần lịch đồng hồ được phóng to x2.5 đúng kích thước chuẩn thiết kế của hãng đồng hồ rolex. Những chữ  cái trên mặt đồng hồ cũng rõ nét và đẹp, chữ điều và mịn.


Kim giây, phút, giờ của đồng hồ cũng được làm bằng vàng nguyên chất rất đẹp , sự chuyển động của kim giây mềm mại và uyển chuyển hệt như dòng nước chứ không tích tắc như những loại đồng hồ khác. Bạn sẽ không nghe được tiếg tích tắc trong đồng hồ rolex datejust đây là một đặc điểm nổi trội về sự chuyển động êm ái của một đồng hồ đạt chất lượng quốc tế.
Trên núm đồng hồ được đính ba hạt cườm bảo đảm rằng đây là hàng chính hãng.  Với biểu tượng hình vương miện nằm dưới mặt kính góc 6h mờ nhạt, nếu nhìn bằng kính lúp  sẽ thấy rõ mà không bị bể hình.
Hình dáng sang trọng với màu sắc tươi sáng đầy sức sống của vàng trên đồng hồ làm cho ta thấy đồng hồ luôn có sức sống, sự mạnh mẽ và đẹp mê hồn của chiếc đồng hồ rolex datejust mang lại là không thể cưỡng lại.
Mang đồng hồ rolex datejust sẽ tạo cho bạn một phong cách một đẳng cấp quý phái.

Đồng hồ Hiếu Tín