Đồng hồ movado 2 kim 1881

Đặc biệt với chiếc đồng hồ Movado 2 kim cực kì đẹp mắt và sang trọng, với vẻ đẹp vô cùng sang trọng có thể suất hiện ở mọi lúc và mọi nơi trên tay người dụng. Cùng điểm qua một vài vẻ đẹp sang trọng của mẫu đồng hồ Movado 2 kim 1881 này nha.
Chiếc
đồng hồ Movado 2 kim 1881 được xem là một trong những mẫu đồng hồ khá đẹp mắt với màu đen khuyến rũ và huyền bí. Ngoài ra vẻ đẹp huyền bí của đồng hồ này còn nằm ở chỗ sự thiết kế có một không hai và được xem là độc quyền của thương hiệu đồng hồ Movado.

Với một thiết kế cực chất khi không cần mặt số hay các hoạ tiết nào trên mặt đồng hồ ngoài 2 kim giờ và phú ra. Thêm vào đó là một hoạ tiết chấm bi 12h cực kì lạ lẫm kết hợp logo của thương hiệu nổi tiếng Movado nữa là đã hoàn thánh xong một thương hiệu đồng hồ Movado nổi tiếng khắp thế giới.

Mẫu đồng hồ movado 2 kim 1881 được đánh giá phù hợp với dân văn phòng khi mà thiết kế của nó khá nhỏ gọn và phù hợp với người có dáng dấp thư sinh. Ngoài ra thì mẫu đồng hồ movado 2 kim 1881 cũng có phiên bản dành cho nữ cũng không kém phần quý phái và quyến rũ.