399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Bài PR
  • Điểm nổi bật của đèn led Rạng Đông

Điểm nổi bật của đèn led Rạng Đông

Bóng đèn Led Rạng Đông có gì đặc biệt mà nhận được sự yêu mến của người tiêu dùng. Hãy cùng đại lý bóng đèn Rạng Đông tại TP HCM- Hoàng Phát Lighting đi tìm câu trả lời.

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Rạng Đông là thương hiệu sản xuất thiết bị chiếu sáng hàng đầu tại Việt Nam và trở thành thiết bị chiếu sáng không thể thiếu trong các gia đình hiện nay. Sản phẩm của Rạng Đông rất dễ dàng được tìm thấy trong các cửa hàng, đại lý bóng đèn Rạng đông tại TP HCM. 

Công ty dược phẩm An Thiên Những đặc điểm nổi bật của bóng đèn Led Rạng Đông

Dược phẩm An Thiên Bóng đèn Led Rạng Đông thể hiện ưu thế vượt trội so với bóng đèn huỳnh quang và bóng đèn dây tóc truyền thống. Cụ thể: 

- Bóng đèn Led Rạng Đông được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại phù hợp với các tiêu chuẩn của Việt Nam và Quốc Tế. Quá trình sản xuất được giám sát theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến theo mô hình châu âu EFQM. 

- Bóng đèn Led Rạng Đông sử dụng chip Led cao cấp có hiệu suất sử dụng cao, hoạt động ổn định và tiêu thụ điện năng thấp. Tùy vào từng loại sản phẩm mà có thể tiết kiệm đến 75% điện năng tiêu thụ so với đèn chiếu sáng thông thường nhưng cho hiệu quả chiếu sáng hoàn toàn vượt trội.

- Bóng đèn Led Rạng Đông có tuổi thọ chiếu sang cao kéo dài đến 25.000 giờ, tức tương đương 17 năm sử dụng nếu dùng để chiếu sáng 4 giờ mỗi ngày. 

Bóng đèn Led Rạng Đông thân thiện với môi trường sống vì không chứa thuỷ ngân và những chất có hại, không bức xạ tia hồng ngoại, phát nhiệt của ánh sáng thấp.

- Bóng đèn Led Rạng Đông được thiết kế đẹp mắt, chống chịu tốt với các điều kiện khí hậu thực tế tại Việt Nam.  

- Bóng đèn Led Rạng Đông có nhiều kiểu loại khác nhau phù hợp với mọi loại hình chiếu sáng hiện nay.

Mua bóng đèn Rạng Đông ở đâu tốt nhất?

Với hệ thống cửa hàng, đại lý bóng đèn Rạng Đông khắp cả nước người tiêu dùng rất dễ dàng để có thể sở hữu những bộ đèn Led Rạng Đông. Tuy nhiên để đảm bảo được chất lượng của sản phẩm và để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái thì các đại lý bóng đèn Rạng Đông nhận được sự ủy quyền chính hãng của Rạng Động là địa chỉ mua tốt nhất. Còn nếu không thì phải đến các cửa hàng thiết bị điện lớn, có uy tín tại khu vực.

Với khu vực Tp Hồ Chí Minh, người tiêu dùng có thể liên hệ với đại lý bóng đèn Rạng Đông - HOÀNG PHÁT LIGHTING để mua được những sản phẩm tốt nhất do Rạng Đông Việt Nam sản xuất. Mọi thông tin về Hoàng Phát Lighting quý khách hàng liên hệ theo những cách thức đơn giản sau.

- Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357

- Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

- Website:  http://hoangphatlighting.com/

- Fanpage:  https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/