399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Bài PR
  • Đèn sự cố exit KT – 660 Kentom

Đèn sự cố exit KT – 660 Kentom

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu cung cấp đèn báo thoát hiểm exit như paragon, kentom,…được khách hàng đánh giá rất cao và tin tưởng sử dụng. Cụ thể, đèn sự cố exit KT – 660 Kentom là sản phẩm đang rất phổ biến hiện nay bởi giá thành rẻ và cạnh tranh tại Hoàng Phát Lingting.

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên An toàn và tiện lợi cho người tiêu dùng

Công ty dược phẩm An Thiên Đèn sự cố exit KT – 660 Kentom là loại đèn rất cần thiết cho những lối thoát hiểm, cầu thang, các tòa nhà cao tầng, chung cư, khu đông dân cư sinh hoạt hoặc các khu công nghiệp nhà xưởng, bệnh viện, khu giải trí,… khi gặp sự cố bất ngờ giúp người bị nạn có thể thoát ra ngoài một cách nhanh nhất.

Dược phẩm An Thiên Sản phẩm được cấu tạo bởi một tấm nhựa mica màu xanh, thiết kế vỏ treo bằng nhôm cách điện, chống gỉ, thiết kế dòng chữ nổi hoặc ký hiệu hướng dẫn màu trắng trên nền màu xanh. Đèn rất nhỏ gọn nên vô cùng tiện lợi và dễ sử dụng, lắp đặt để treo giữa không gian rộng với 2 mặt chỉ dẫn khác nhau. 

Đèn sự cố exit KT – 660 Kentom sử dụng pin khô Nikel – Cadimi qua bộ nguồn nên rất an toàn cho người sử dụng và cho thời gian sáng khoảng 2 giờ khi có sự cố mất điện. Sử dụng bóng đèn led siêu sáng với công nghệ hiện đại, nguồn sáng chất lượng cao, tập trung ánh sáng tốt. Sản phẩm được sản xuất bằng nguyên liệu không chứa thành phần độc hại, chất lượng đảm bảo độ bền, độ an toàn cao khi sử dụng và thân thiện với môi trường.

Công dụng và cách lắp đặt đèn exit KT – 660 Kentom

Khi xảy ra những sự cố bất ngờ như hỏa hoạn, khủng bố,…thì đèn có tác dụng giúp chỉ đường cho mọi người thoát nạn một cách an toàn nhất để có thể sơ tán nhanh chóng. Hay ở những khu chợ, khu vui chơi đông người để giảm sự ách tắc hay quá đông đúc thì người ta thường sử dụng sản phẩm để có thể báo và chỉ đường tốt nhất cho mọi người. Việc lắp đặt đèn exit phải theo quy định của luật PCCC hiện nay nên bạn cần tuân thủ lắp đặt đủ và đúng cách đèn exit lối thoát theo quy định để giúp mọi người biết hướng sơ tán nhanh ra khỏi khu vực nguy hiểm.

Để lắp đặt đèn đúng cách và tạo được hiệu quả cũng như thẩm mỹ thì khi lựa chọn bạn phải xác định được nhu cầu sử dụng của mình là gì, nơi lắp đặt ở đâu. Thông thường, đèn sự cố exit KT – 660 Kentom được sử dụng với kết cấu rất đơn giản nên bạn chỉ cần móc đèn vào vị trí phù hợp và đấu dây điện là hoàn thành. Đặc biệt, sản phẩm có giá thành phải chăng chỉ 450.000 đồng tại Hoàng Phát Lingting nên sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho việc lắp đặt trong hệ thống đèn chỉ dẫn của mình nhằm đảm bảo an toàn một cách tốt nhất.

Hiên nay, trên thị trường có rất nhiều đèn exit giá rẻ thường là sản phẩm nhập khẩu từ Trung Quốc, sử dụng nguyên liệu rẻ tiển, chất lượng kém có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng. Để tránh mua phải hàng dỏm, khách hàng hãy đến Hoàng Phát Lingting để có thể lựa chọn những mẫu đèn chính hãng, chất lượng phù hợp với công trình của mình với giá cả cạnh tranh nhất.