399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Bài PR
  • Đèn pha Led - Ứng dụng công nghệ chip Led tiên tiến

Đèn pha Led - Ứng dụng công nghệ chip Led tiên tiến

Thế hệ đèn cao áp thông thường vừa hao tốn điện năng lại vừa giảm chất lượng ánh sáng nên ngày càng chịu sự xa lánh của các nhà thiết kế công trình ánh sáng, thay vào đó là đèn pha Led.

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Đèn pha Led xuất hiện là giải pháp đem đến nguồn ánh sáng an toàn và chất lượng đẳng hơn hẳn các loại đèn thường. Sản phẩm này tự tin có thể thỏa mãn tất cả các tiêu chí của người tiêu dùng về chất lượng đèn, chất lượng ánh sáng và ngay cả mức độ an toàn.

Đèn pha LedCông ty dược phẩm An Thiên Bộ nguồn của đèn là sự kết hợp hoàn hảo giữa các bộ phận, là sự khích khao không hở mối điện giữ các chi tiết, đảm bảo thiết bị chiếu sáng hoạt động chuẩn xác, đúng ý đồ của nhà sản xuất đến từng thông số rất nhỏ.

Dược phẩm An Thiên Một mặt vừa đảm bảo chất lượng hoạt động, mặt khác giảm thiểu tối đa các trường hợp chập điện, chập mạch giữa các bộ phận, đem đến an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Đèn pha Led với các mối nối với nguồn điện bên ngoài cũng không phức tạp như các loại đèn khác, loại đèn này rất đơn giản và không đòi hỏi cao về kỹ thuật điện, đảm bảo an toàn cho người lắp đặt và hơn hết là hạn chế được các trường hợp chập điện giữa đèn với hế thống điện của không gian.

Ngoài bộ nguồn được thiết kế mạnh mẽ ra, đèn pha Led còn ứng dụng công nghệ chip led hiện đại, mang đến nguồn sáng trung thực, rõ nét mà vẫn siêu tiết kiệm điện năng, gián tiếp giúp người dùng giảm thiểu nhiều chi phí phát sinh, giúp người dùng tiết kiệm.

Sản phẩm có thời gian sử dụng cao đến 50.000 giờ giúp bạn tha hồ chiếu sáng trong một thời gian dài, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, lắp đặt, từ đó nâng cao hiệu quả kinh tế gia đình. Đồng thời, đèn pha led được thiết kế với chỉ số IP65 giúp bạn chống thấm nước, chống thấm bụi, côn trùng hiệu quả.

Đèn pha Led có thể sử dụng lắp đặt cho nhiều không gian khác nhau hiện nay như sân bóng đá mini, công viên, quảng trường, sân vườn hay dùng chiếu sáng cho các công trình kiến trúc, hoặc đèn có thể sử dụng để pha rọi sân vườn, các trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí ngoài trời, vv…

Ứng dụng đèn pha Led trong chiếu sáng

Công cụ chiếu sáng tiện ích này có chế độ bảo hành trong nhiều năm, đảm bảo phục vụ lâu dài cho nhu cầu sáng của mọi người và cho cả không gian. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi để có cơ hội sở hữu được các thiết bị chiếu sáng hiện đại nhất hiện nay.

LIÊN HỆ MUA HÀNG