399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Bài PR
  • Đèn pha led – công nghiệp chiếu sáng đỉnh cao

Đèn pha led – công nghiệp chiếu sáng đỉnh cao

Đèn pha led được ứng dụng công nghệ dẫn sáng trên tấm thủy tinh quang học theo nguyên lý phản xạ toàn phần, biến nguồn sáng điểm led thành nguồn sáng phẳng giúp phân bố ánh sáng đều trên bề mặt đèn.

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Ngày nay, chiếu sáng không chỉ đơn thuần là phục vụ đủ ánh sáng cho công việc, sinh hoạt của con người, đảm bảo sức khỏe thị giác mà còn phải thể hiện được phong cách chiếu sáng của từng ngôi nhà, tạo ấn tượng thẩm mỹ và phải tiết kiệm năng lượng điện.

 

đèn pha Led công nghiệp chiếu sáng đỉnh cao

 

Công ty dược phẩm An Thiên Hiểu rõ điều này, Hoàng Phát Lighting đã va đang cho ra đời nhiều thế hệ đèn pha led chất lượng và uy tín, thiết kế độc đáo, tinh tế và rất nhiều tính năng vượt trội sau một quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Dược phẩm An Thiên Vừa giúp hạn chế đươc tình trạng chói lóa, bảo vệ thị lực người sử dụng vừa mang lại cho ánh sáng trung thực tự nhiên. Khung đèn pha Led làm bằng hợp kim nhôm giúp tán nhiệt nhanh, chịu lực tốt, khó biến dạng.

Không những thế, bề mặt khung nhôm được xử lý chống oxy hóa, tạo nên vẻ sang trọng trong thiết kế của đèn. đèn pha led không chứa thủy ngân, không tạo ra tia tử ngoại, không có hóa chất độc hại nên rất an toàn cho sức khỏe con người và thân thiện với môi trường.

Với những thay đổi ấn tượng về thiết kế mỏng, sang trọng cùng sự kết hợp hoàn hảo giữa yếu tố công nghệ, thẩm mỹ và các chỉ tiêu kỹ thuật chiếu sáng, đèn pha led đã và đang đáp ứng được yêu cầu và đòi hỏi ngày càng cao của quý khách hàng.

Đèn pha led là quà tặng của cuộc sống tiện nghi và hiện đại. Không những là giải pháp chiếu sáng hoàn hảo mà còn góp phần là đẹp cho cảnh quan tự nhiên và là người bạn đồng hành tin cậy của con người. 

 

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com