399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Bài PR
  • Đèn pha led chiếu sáng quảng trường

Đèn pha led chiếu sáng quảng trường

Đèn pha led chiếu sáng quảng trường mang đến ánh sáng chất lượng tốt nhất là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều nhà đầu tư.

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Sự ra đời của đèn pha led đã mở ra một trang mới trong công nghệ chiếu sáng. Sản phẩm này nhanh chóng thay thế các loại đèn chiếu sáng trước đó để được ứng dụng ở nhiều không gian, nhiều môi trường khác nhau.

Công ty dược phẩm An Thiên Đèn pha led chiếu sáng quảng trường với hiệu suất chiếu sáng cao là lựa chọn không thể thích hợp hơn để mang đến một không gian ngập tràn ánh sáng.

 

Đèn pha Led chiếu sáng quảng trường

 

Dược phẩm An Thiên Quảng trường là nơi tập trung nhiều người đến dạo mát, hò hẹn hay tập thể dục. Đây cũng là nơi thường xuyên diễn ra các hoạt động tập thể, văn nghệ.

Ánh sáng là một trong những điều kiện cần phải đáp ứng để mọi người được tận hưởng một không gian hoàn hảo.

Không gian quảng trường rất trống, thoáng và rộng nên đòi hỏi ánh sáng phải có cường độ cao.

Đèn pha led chiếu sáng quảng trường đáp ứng được tất cả những yêu cầu về ánh sáng.

Chip led – bộ phận quan trọng nhất của đèn được nhập khẩu từ những thương hiệu hàng đầu thế giới.

Vì vậy, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về giá trị sản phẩm. Đèn cho ra ánh sáng có độ đồng đều cao, giúp ánh sáng phân tán khắp không gian.

Dù cường độ ánh sáng khá mạnh nhưng ánh sáng đèn vẫn rất dịu nhẹ, an toàn đối với người dùng, không gây mỏi mắt hay các bệnh về mắt khác.

Được làm từ những vật liệu cao cấp siêu bền và thiết kế đạt chuẩn IP65, đèn có thể hoạt động bền bỉ trong suốt thời gian dài, giúp tiết kiệm chi phí đầu tư cho hệ thống chiếu sáng.

Đèn pha led chiếu sáng quảng trường còn góp phần mang đến một không gian trong lành và thân thiện do không chứa thủy ngân, không phát ra tia cực tím và tỏa ít nhiệt khi phát sáng.

 

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com