399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Bài PR
  • Đèn Led Philips bảo vệ môi trường và an toàn cho sức khỏe

Đèn Led Philips bảo vệ môi trường và an toàn cho sức khỏe

Những chiếc đèn Led Philips ngày càng được sử dụng rộng rãi vì nó không chỉ đáp ứng đủ 2 tiêu chí trên mà còn đáp ứng vượt mức mong đợi.

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Ngày nay tiêu chí đem lại an toàn cho sức khỏe con người được đưa lên hàng đầu. Sản phẩm nào đạt được những yêu cầu đó thì sẽ được người tiêu dùng tin dùng.

Công ty dược phẩm An Thiên Những chiếc đèn led Philips đến từ hàng điện tử Philips là một trong những thương hiệu chiếu sáng hàng đầu trên thế giới hiện nay. Nó được sản xuất dựa trên công nghệ chip led hiện đại nhờ đó nó có khả năng đem lại cho người sử dụng nguồn ánh sáng chất lương cao. Ánh sáng mà nó phát ra là nguồn ánh sáng có độ hoàn màu cao, đem lại màu sắc tự nhiên cho mọi vật. Đó cũng là thứ ánh sáng êm dịu cho mắt, không gây đau mắt, chói mắt cho người sử dụng nhờ có được độ sáng ổn định trong suốt quá trình sử dụng, không nhấp nháy. Những chiếc đèn Led Philips còn được thiết kế không chứa chất độc hại như thủy ngân, chì, không chứa các tia cực tím, tia hồng ngoại nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng và đồ đạc trong không gian của bạn. Nếu như những chiếc đèn sợi đốt thường không cung cấp đủ ánh sáng cần thiết hay những chiếc bóng đèn huỳnh quang nếu sử dụng trong thời gian dài sẽ gây giảm thị lực thì đèn Led Philips sẽ cũng cấp đủ ánh sáng cho bạn và bảo vệ mắt của bạn một cách tuyệt đối.

 

 

Dược phẩm An Thiên Những chiếc đèn Led Philips là những thiết bị chiếu sáng có hiệu suất sử dụng điện năng cao nhất nhờ đó nguồn điện năng được sử dụng một cách phù hợp và không lãng phí.  Led Philips cũng là những thiết bị có tuổi thọ siêu bền, được thiết kế từ những nguyên vật liệu đạt tiêu chuẩn quốc tế nên ít hỏng hóc trong quá trình sử dụng nhờ đó bạn có thể sử dụng trong một thời gian dài mà không cần thay thế mới hay bảo trì sửa chữa, đồng thời nó cũng giúp giảm được lượng rác thải thải ra môi trường mỗi năm của ngành công nghiệp chiếu sáng.  Led Philips không tỏa nhiệt trong quá trình sử dụng nên nó giảm thiểu được lượng khí CO2 thải ra môi trường, góp phần giảm lượng khí thải gây nên hiệu ứng nhà kính.

Những chiếc đèn Led Philips là thiết bị chiếu sáng thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe người sử dụng nhất hiện nay.