399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Bài PR
  • Đặc điểm của máy cắt sắt cầm tay GCO 2

Đặc điểm của máy cắt sắt cầm tay GCO 2

Máy cắt sắt cầm tay GCO 2 là một trong những máy cắt sắt chất lượng cao của Bosch. Với những đặc điểm nổi bật, máy cắt sắt cầm tay GCO 2 đã được các nhà thầu, các công ty xây dựng sử dụng để cắt bỏ các khối sắt, các khối bê tông trong các công trình xây dựng.

máy cắt sắt cầm tay GCO 2

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Được thiết kế trên dây chuyền công nghệ hiện đại, máy cắt sắt cầm tay GCO 2 được xem là sản phẩm tối ưu khi được thiết kế cần nhôm và hệ thống trục chắc khỏe giúp cho người sử dụng có thể thao tác cắt thép với hiệu suất mạnh, mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất. Ngoài ra, máy cắt sắt cầm tay GCO 2 còn được trang bị tay nắm D tròn kiểu dáng công thái học với các gợn sóng máy cắt sắt GCO2 giúp cho người sử dụng không bị mỏi khi vận hành máy cắt sắt cầm tay GCO 2 trong một khoảng thời gian dài.

Công ty dược phẩm An Thiên Máy cắt sắt cầm tay GCO 2 có tuổi thọ cao nhờ vào hệ thống mô-tơ chống bụi và chống đánh lửa.

Dược phẩm An Thiên Máy cắt sắt cầm tay GCO 2 cũng được sản xuất bền vững, giảm thảo sự rung trong quá trình máy làm việc.