399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Bài PR
  • Chiếu sáng công cộng với bóng đèn Led Philips

Chiếu sáng công cộng với bóng đèn Led Philips

Đèn led Philips là sản phẩm được sử dụng nhiều và phục vụ trong giao thông là chủ yếu.

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Ta có thể dễ dàng thấy những bóng đèn led Philips chiếu sáng khi đi qua mỗi ngã tư, hay mọi nơi. Đèn led có mặt ở khắp nơi và ngày càng phục vụ tốt nhu cầu của mọi nhà tiêu dùng.

Công ty dược phẩm An Thiên Sử dụng bóng đèn led trong chiếu sáng công cộng, sẽ giúp chiếu sáng bền bỉ hơn và an toàn hơn trong giao thông công cộng, giúp cho hoạt động chiếu sáng an toàn hơn, tiết kiệm hơn và đạt được hiệu quả cao hơn.

Dược phẩm An Thiên Đèn led Philips, một sản phẩm mới do Philips sản xuất, đây là sản phẩm đã và đang được ưa chuộng, các sản phẩm của nó được phân phối khá phổ biến và hầu như khắp nơi.

 

 

 

Nhắc đến thương hiệu đèn chiếu sáng là nhắc đến Philips. Đèn chiếu sáng Philips trong những năm qua đã đưa thương hiệu vươn cao và đi vào lòng nhà tiêu dùng tạo thị trường Việt Nam. Một trong số những sản phẩm đã làm nên tên tuổi của bóng đèn chiếu sáng Philips là đèn led Philips.

Đèn led của Philips ngày nay có chất lượng cao và đã và đang được nhà tiêu dùng đón nhận. Các sản phẩm đèn led Philips thường gắn liên với các công trình công cộng hay những cây cầu lớn và hiện đại.

Sử dụng đèn Philips trong chiếu sáng, sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí trong chiếu sáng. Còn chần chừ gì nữa mà không liên lạc ngay với chúng tôi để có được những bóng đèn chiếu sáng tốt nhất với chất lượng cao nhất.