399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Bài PR
  • Cảnh báo khi triệt lông vĩnh viễn tại nhà

Cảnh báo khi triệt lông vĩnh viễn tại nhà

Cảnh báo khi triệt lông vĩnh viễn tại nhà sẻ có rất nhiều yếu tố khác xẩy ra mà chúng ta không thể nghĩ tới bởi rất nhiều sai sót có thể xẩy ra tiềm ẩn mà chúng ta không hề biết tới sau thời gian dài

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Không chỉ triệt lông vĩnh viễn ở chân, lông tay mà ngày nay việc “dọn cỏ” vùng kín làm đẹp trở nên phổ biến hơn. Nhưng tẩy lông ở “khu vực nhạy cảm” luôn cần sự thận trọng và an toàn.

Công ty dược phẩm An Thiên “Vi-ô-lông” ở vùng kín có tác dụng bảo vệ làn da nhạy cảm và màng nhầy ở bộ phận sinh dục. Khi khu vực này bị tổn thương sẽ khiến cho nơi đây trở thành địa bàn cho vi khuẩn sinh sôi, nảy nở. Hơn nữa, việc waxing vùng kín không đúng cách cũng làm tổn thương lớp da bên ngoài của vùng bikini, từ đó tạo điều kiện thuận lợi để vi trùng từ bên ngoài xâm nhập vào cơ thể. Từ đó, có thể sẽ phải đối diện với nguy cơ nhiễm trùng da, nhiễm trùng các nang lông và “vi-ô-lông” mọc ngược.

Cảnh báo khi triệt lông vĩnh viễn tại nhà

Cảnh báo khi triệt lông vĩnh viễn tại nhà

Dược phẩm An Thiên Việc waxing vùng kín cần hết sức thận trọng để đảm bảo an toàn cho da. Nếu bạn thực hiện waxing không đúng cách hoặc vùng nhạy cảm gặp các vấn đề về da như: mụn, vết thương… bạn tuyệt đối không nên tự chế dạng sáp để waxing cho vùng này sẽ bị viêm nhiễm và gây những hậu quả không mong muốn.

Theo các chuyên gia, bác sĩ da liễu việc triệt lông vĩnh viễn vùng kín cần được đảm bảo an toàn bởi vùng da này rất nhạy cảm, dễ bị tổn thương. Các chuyên gia khuyên bạn nên lựa chọn áp dụng triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ hiện đại vừa giúp loại bỏ lông vùng kín vĩnh viễn, vừa đảm bảo an toàn cho da. Công nghệ triệt lông được các chuyên gia bác sĩ da liễu đánh giá cao hiện nay là ánh sáng New E-light.

+ New E-light triệt lông vùng kín vĩnh viễn

Sử dụng ánh sáng New E-light tác động trực tiếp vào tận gốc các nang lông, làm chúng yếu dần đi rồi rụng một cách tự nhiên. Sau đó, ánh sáng New E-light sẽ đi sâu và nằm trong da giúp ngăn cản lông mọc trở lại, kết quả triệt lông vùng kín duy trì vĩnh viễn.

+ Triệt lông vĩnh viễn vùng kín an toàn

Công nghệ ánh sáng New E-light được Cục Quản lý thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả trong triệt lông vĩnh viễn. Ánh sáng New E-light triệt lông nhẹ nhàng bởi sóng RF có tác dụng kiểm soát năng lượng và hệ thống làm lạnh bằng nước giúp da không bị đau rát, ửng đỏ hay có bất kỳ biến chứng nào.

+ Không mất nhiều thời gian

Công nghệ ánh sáng New E-light giúp bạn triệt lông vùng kín tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí thực hiện. Chỉ với liệu trình từ 4-6 lần, mỗi lần 30-60 phút là bạn đã có thể loại bỏ hoàn toàn tận gốc những sợi lông vùng kín “cứng đầu”.

Với công nghệ ánh sáng New E-light mọi sợi lông vùng kín sẽ được loại bỏ nhẹ nhàng, vĩnh viễn. Hiện nay công nghệ này đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện HV mang lại kết quả triệt lông làm hài lòng mọi khách hàng. Mọi thắc mắc về dịch vụ triệt lông vĩnh viễn công nghệ ánh sáng New E-light bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ để được tư vấn và đặt lịch thăm khám.