399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Bài PR
  • Cách phòng ngừa mối mọt trong nhà

Cách phòng ngừa mối mọt trong nhà

Sự nguy hại từ mối có thể gây ra thì ai cũng đã đều biết đến. Vì thế mà nếu không có biện pháp phòng ngừa mối mọt trong nhà có hiệu quả, sớm muộn thì loài côn trùng này cũng xâm hại và gây ra những tổn thất cho bạn.

Đã từ lâu, người xưa đã nhận thức được việc ngăn ngừa mối mọt phá hoại là quan trọng như thế nào. Vì thế mà đến hôm nay, đã có rất nhiều cách phòng ngừa mối từ truyền thống đến hiện đại được biết đến. Những cách ngăn chặng mối phá hoại và đụt khoét như dầu lửa, dung dịch thiên nhiên rất có hiệu quả, tuy nhiên sẽ mất nhiều thời gian để thực hiện. Vì thế mà người ta thường chọn cách dùng Thuốc diệt mối để tiết kiệm thời gian hơn.

Những sản phẩm thuốc diệt mối hiện đại không chỉ được biết đến là có công dụng trừ mối tốt mà còn được dùng để ngừa mối xâm hại đồ đạc, vật dụng trong nhà. Để ngừa mối, chúng ta sẽ hòa thuốc với một lượng nước phù hợp, sau đó mang vật dụng, đồ đạc cần ngừa mối ngâm vào, để thuốc thấm vào và mang ra phơi khô. Lúc này các hoạt chất của thuốc đã thấm vào bên trong vật dụng, và vì thế mối sẽ không dám lại gần hoặc cắn phá.

Các loại thuốc diệt mối có khả năng phòng ngừa mối mọt trong nhà như thế này đang rất phổ biến ngoài thị trường. Ngoài công dụng ngừa mối trên đồ đạc, người ta còn dùng thuốc phun xịt vào các bền mặt và không gian trong nhà, với khả năng tồn lưu lâu của các hạt thuốc, mối sẽ không dám xuất hiện trong nhà của bạn trong một thời gian dài.