399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Bài PR
  • Cách nhận biết đèn pha led chính hãng

Cách nhận biết đèn pha led chính hãng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm đèn pha led, nếu không biết cách phân biệt được hàng chính hãng và hàng giả, bạn sẽ rơi vào tình cảnh “tiền mất tật mang”.

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Với những ưu điểm nổi trội, sử dụng đèn pha led trở thành xu thế trong tất cả lĩnh vực từ chiếu sáng nội thất đến ngoại thất…

Công ty dược phẩm An Thiên Nắm bắt được xu hướng này, các nhà sản xuất cũng như nhà phân phối thiết bị được mở ra ngày càng nhiều. Nhưng không phải tất cả các cơ sở này đều cam kết mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng nhất.

 

cách nhận biết đèn pha Led chính hãng

 

 

Dược phẩm An Thiên Đặc biệt trong thời đại mà hàng giả, hàng nhái tinh vi len lỏi vào thị trường, người tiêu dùng gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm.

Những kinh nghiệm nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn có thể mua được sản phẩm đèn pha led chính hãng chất lượng.

Bộ phận quan trọng nhất của đèn chính là chip led. Chất lượng ánh sáng có tốt không, hiệu suất chiếu sáng cao không phụ thuộc rất nhiều vào chip led mà đèn sử dụng.

Đèn pha led chính hãng sử dụng chip led của các thương hiệu hàng đầu hiện nay như Cree, Epicstar,… Khi chọn mua sản phẩm, bên cạnh việc xem xét mẫu mã, công suất, bạn nên xem chip led mà đèn sử dụng là gì.

Một trong những đặc điểm nổi bật của thiết bị chiếu sáng này đó là tỏa ít nhiệt lượng ra môi trường. Vì vậy, khi đến mua đèn, bạn nên chiếu sáng thử trong khoảng vài phút. Nếu không phải sản phẩm chính hãng, đèn pha led sẽ bị nóng lên.

Đó là những mẹo nhỏ mà bạn có thể tham khảo khi mua đèn. Nhưng để chắc chắn hơn, bạn nên tìm đến những cửa hàng có uy tin để mua đèn.