399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Bài PR
  • Cách nào để làm sạch lông vùng kín vĩnh viễn?

Cách nào để làm sạch lông vùng kín vĩnh viễn?

Câu hỏi: Rậm lông vùng kín là chứng bệnh mà tôi bị đã lâu, đã ím đủ cách để loại bỏ chúng, nhưng hậu quả là chúng mọc nhiều và dày hơn. Có cách nào tẩy bỏ lông vĩnh viễn được không? Xin cho biết.

Giải pháp triệt lông nào hiệu quả nhất

Đúng như bạn chia sẻ, rậm lông vùng kín không chỉ gây khó chịu, ngứa ngáy mà còn ảnh hưởng tới cảm xúc khi “yêu”. Vì vậy, nhiều người đã đặt ra câu hỏi đâu là cách làm sạch lông vùng kín vĩnh viễn với mong muốn triệt lông hiệu quả để cải thiện chất lượng đời sống chăn gối của mình.

Theo như bạn mô tả thì các biện pháp triệt lông thông thường không thể mang lại hiệu quả lâu dài, các sợi lông vẫn mọc lại thậm chí đen và cứng hơn trước. Sỡ dĩ như vậy là do nó chỉ cắt đứt lông ra khỏi bề mặt da mà không tác động vào tận gốc nang lông – nơi sản sinh ra các tế bào lông mới, đồng thời cũng không triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi lông do đó các sợi lông vẫn sẽ mọc trở lại khi đã tiếp nhận đủ các dưỡng chất từ các mao mạch máu xung quanh nang lông.

Vì thế để làm sạch lông vùng kínvĩnh viễn, bạn nên lựa chọn giải pháp triệt lông sử dụng công nghệ cao để loại bỏ tận gốc các sợi lông ra khỏi cơ thể. Trong đó, Diode Laser được đánh giá là công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất, mang đến hiệu quả triệt lông vùng kín rất cao. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa ánh sáng Laser và sóng Rf, với cơ chế hoạt động thông minh, liệu trình điều trị ngắn.

Ánh sáng Laser Diode tác động trực tiếp vào từng sợi lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào và phá hủy toàn bộ các mầm nhú nang lông mới đồng thời cắt đứt nguồn dinh dưỡng nuôi lông, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn. Thêm nữa, ánh sáng Laser Diode chỉ tác động vào từng sợi lông, không ảnh hưởng đến các mô lân cận, không gây đau rát, tuyệt đối an toàn với sức khỏe của người dùng.

Hiện nay, công nghệ triệt lông Diode Laser được áp dụng thành công tại thẩm mỹ viện Hata,nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về thắc mắc đâu là cách làm sạch lông vùng kín vĩnh viễn của bạn. Chúc bạn sớm có kết quả triệt lông như ý muốn, để sớm cải thiện chất lượng đời sống gối chăn của mình!