399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Thị trường
  • Bóng đèn Rạng Đông - Đèn cao áp 250W CMH-T 830/250W Metal Halide

Bóng đèn Rạng Đông - Đèn cao áp 250W CMH-T 830/250W Metal Halide

Các dòng bóng đèn Rạng Đông ngày càng được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn bởi nó đem đến rất nhiều ưu điểm vượt trội. Và khả năng tiết kiệm điện năng so với các dòng sản phẩm truyền thống thông thường chính là yếu tố quan trọng giúp bóng đèn Rạng Đông nhận được sự tin dùng từ phía ngươi tiêu dùng hiện nay.

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Gần đây với sự ra đời của bóng đèn Rạng Đông cao áp 250W CMH-T 830/250W Metal Halide thì một lần nữa đã giúp cho nhà sản xuất Rạng Đông đến gần với người sử dụng hơn. Sản phẩm được thiết kế với lõi gốm cao cấp không những mang đến chất lượng ánh sáng hoàn hảo mà còn góp phần tiết kiệm hơn 80% điện năng tiêu thụ hàng tháng so vớ dòng bóng đèn truyền thống giúp quý khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí điện năng hàng tháng.

 

Công ty dược phẩm An Thiên Đèn với chất lượng cao cùng ánh sáng trắng nhẹ nhàng dễ chịu chính là sản phẩm an toàn thân thiện thích hợp cho nhiều giải pháp chiếu sáng ở những không gian khác nhau như sân vận động, cửa hàng siêu thị, đường phố, nhà máy kho xưởng.

Dược phẩm An Thiên Bóng đèn Rạng Đông cao áp 250W CMH-T 830/250W Metal Halide được các chủ đầu tư ứng dụng cho những nơi có không gian cần ánh sáng mạnh. Nhờ có nạp kim loại Metal Halide nên đèn nâng cao hiệu suất phát quang và mang đến nguồn ánh sáng dễ chịu, an toàn cho thị lực của người dùng. Với độ quang thông, chỉ số màu, nhiệt độ màu cao nên giúp duy trì độ sáng của màu tốt đồng thời mang đến khả năng chiếu sáng cao vượt trội.

Sản phẩm còn có tuổi thọ cao đạt từ 15.000 đến 20.000 giờ với dải công suất đa dạng cùng với quang phổ có đầy đủ các màu. Sử dụng bóng đèn Rạng Đông cao áp 250W CMH-T 830/250W Metal Halide sẽ giúp người dùng tiết kiệm chi phí ban đầu nhờ giá thành phải chăng và chi phí lâu dài nhờ khả năng tiết kiệm điện năng hiệu quả.

Liên hệ tư vấn sản phẩm đèn Rạng Đông:

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com