399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Bài PR
  • Bóng đèn led Philips công nghệ đẳng cấp nhất

Bóng đèn led Philips công nghệ đẳng cấp nhất

Bóng đèn Led Philips - LED EcoBright 6-60W E27 3000/6500K thuộc dòng sản phẩm chiếu sáng đạt tiêu chuẩn CE, ISO của Philips. Thiết bị đem lại chất lượng chiếu sáng cao, ổn định cho hoạt động chiếu sáng hiện đại.

 Bóng đèn Led Philips - LED EcoBright 6-60W E27 3000/6500K được Philips cho ra đời nhằm hoàn thiện dòng sản phẩm mang lại chất lượng ánh sáng cho mọi không gian.

Dòng đèn led Philips tiết kiệm được 90% năng lượng điện tiêu thụ so với các loại đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang truyền thống. Sản phẩm giúp người tiêu dùng tiết kiệm được nhiều chi phí, hoạt động chiếu sáng cũng được thoải mái hơn.

Thiết bị có tuổi thọ chiếu sáng của bóng đèn Led Philips trung bình từ 15.000 giờ, hạn chế được chi phí thay bóng và lắp đặt. Ánh sáng đạt chất lượng chiếu sáng cao, tạo độ trung thực, tự nhiên cao trong 50.000 lần bật tắt.

Sản phẩm ứng dụng rộng rãi cho không gian nhà ở, văn phòng, nhà hàng, bệnh viện, trường học, khu công nghiệp…

Chất liệu chính của đui được làm từ nhôm, đồng, sắt giúp khách hàng lựa chọn được loại đui phù hợp cho mục đích sử dụng.

Bóng đèn Led 6W Philips - LED EcoBright 6-60W E27 3000/6500K được sử dụng công nghệ Led hiện đại, ánh sáng không tỏa nhiệt, không phát ra tia tử ngoại, tia UV gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người và hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Thiết hoạt động cực kì êm ái và an toàn. Trong suốt quá tình hoạt động, bóng đèn Led Philips - LED EcoBright 6-60W E27 3000/6500K không phát ra bất kì chất thải độc hại nào làm ảnh hưởng đến sức khỏe của con người cũng như gây ô nhiễm môi trường.

Đèn led Philips công nghệ chiếu sáng hoàn hảo

Sản phẩm được chính hãng bảo hành đến tận 2 năm chiếu sáng liên tục, đảm bảo mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất.

Để sở hữu được sản phẩm đúng chất lượng- đúng giá, khách hàng có thể đến công ty Hoàng Phát Linghting- nhà phân phối chính hãng.