399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Bài PR
  • Bảng giá sơn mới cập nhật nhiều loại sơn trên thị trường hiện nay

Bảng giá sơn mới cập nhật nhiều loại sơn trên thị trường hiện nay

Bảng giá sơn mới cập nhật nhiều loại sơn trên thị trường hiện nay đảm bảo giúp bạn thoát khỏi ma trận giá cả của quá nhiều loại sơn gia nhập vào Việt Nam, Vậy nên bạn không cần phải quá lo lắng khi gắng nhồi nhét những thông tin để so sánh giá nữa.

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Khi nói đến thị trường sơn, hiện nay có rất nhiều loại sơn cho bạn lựa chọn cùng với những giá sơn khác nhau, từ loại sơn trung bình cho đến các loại sơn cao cấp. Vậy với nội dung của bài viết về bảng giá sơn mới cập nhật cùng với nhiều loại sơn khác nhau trên thị trường hiện nay sẽ giúp cho bạn lựa chọn được những loại sơn phù hợp với công trình của bạn hơn và giúp cho bạn tiết kiệm được chi phí hơn.

Công ty dược phẩm An Thiên Bảng giá sơn mới cập nhật để so sánh giá và chất lượng của các loại sơn hot nhất hiện nay.

Dược phẩm An Thiên Như các bạn biết chất lượng nhưng giá rẻ luôn luôn là những nhu cầu thiết của rất nhiều người mong muốn của các loại sơn. Chính vì thế, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sơn để cho các gia chủ có thể lựa chọn, nhưng hot nhất hiện nay chỉ có một trong các loại sơn sau đây có giá thành và chất lượng được nhiều người tin dùng nhất như:

Sơn Nippon được nhiều người biết đến là hãng sơn có nhiều ưa điểm vượt trội như là bền màu, có độ bám dính cực tốt, có mức giá rẻ nhất so với các loại sơn khác và giá dao động của loại sơn này từ 100.000 – 2 triệu, nhưng giá của sơn còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố. Vì vậy, sơn Nippon được sử dụng rất nhiều.

Bảng giá sơn Nippon mới cập nhật cho quý khách hàng tham khảo 

Còn đối với sơn Kova cũng giống như Nippon, là loại sơn có độ bám dính tốt, có độ ma sát cao, có khả năng chống bám bụi rất tốt. Và đây là loại sơn với ưu điểm tiết kiệm chi phí, bởi vì khi sơn ít hao và thợ sơn cũng sẽ thi công nhanh hơn, khả năng chống thấm tốt và sơn có giá dao động từ 500.000 – 2 triệu đồng, tùy theo loại.

Ngoài hai loại sơn trên, sơn Dulux cũng có nhiều tính năng vượt trội và có độ bám dính cao, khả năng lau chùi, khả năng chống ẩm mốc,  kháng kiềm, thân thiện không gây dị ứng và sơn còn đa dạng về màu sắc cũng như chủng loại, đặc biêt nhất sơn có giá dao động từ 500.000 đến 1 triệu đồng đối với các loại thùng sơn 18lit cho đến 5lit.

Đối với sơn Jotun đây là loại sơn có mức giá hợp lý nhất so với giá các loại sơn được kể và mức giá chung trung bình của sơn từ 300.000 đến 2 triệu. nhưng khi mua các bạn còn có rất nhiều giá khác nhau, bởi sơn có rất nhiều loại và phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác để có một mức giá tối đa cho người tiêu dùng lựa chọn.

Bảng giá sơn Jotun chuẩn xác nhất để mọi người được cùng nhau đánh giá là có thấp hơn những hãng khác không

Cuối cùng là hãng sơn MyKolor đây là hãng sơn không có những ưu điểm chống thấm, hay độ bền cao như các loại sơn trên nhưng My Kolor lại là “ông hoàng” của các màu sơn trang trí nội và ngoại thất cho ngôi nhà. Bên cạnh đó sơn Mykolor cũng có những chức năng bảo vệ tường tốt, có sự đa dạng các màu sơn so với các loại sơn còn lại. Còn giá thành của sơn có giá dao động từ 500.000 – 2 triệu đồng 1 thùng với trọng lượng mỗi thùng là từ 7kg đến 25kg.

Vậy nếu bạn đang có nhu cầu tìm cho mình một hãng sơn tốt có chất lượng nhưng giá thành rẻ, đây là những thông tin sẽ giúp cho bạn chọn được một trong các loại sơn thật ưng ý và phù hợp với chi phí kinh tế của bạn đấy. Mọi thông tin chi tiết bạn hãy gọi ngay đến số 0971454654 – 0931778862 Hoặc Website: sonbaymau.com.

 

SONBAYMAU.COM