399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Doanh nghiệp
  • Sự cần thiết của ổn áp Lioa với máy hàn

Sự cần thiết của ổn áp Lioa với máy hàn

Trong các ngành cơ khí máy hàn là thiết bị quan trọng được sử dụng thường xuyên. Chúng tiêu hao rất nhiều điện năng và cũng cần phải có nguồn điện ổn định để hoạt động hiệu quả hơn. Vì vậy, lắp thêm ổn áp Lioa hoặc biến áp Lioa sẽ giúp máy hàn hoạt động hết công suất.

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Trong quá trình sử dụng máy hàn có thể gây ra một số nguy hiểm cho người sử dụng, nếu không nắm được sẽ rất nguy hiểm. Dưới đây là một số hiện tượng bạn có thể gặp phải khi sử dụng máy hàn:


Công ty dược phẩm An Thiên Máy hàn yếu


Dược phẩm An Thiên Một sự cố rất hay gặp phải là máy hàn yếu khi hoạt động, có nhiều nguyên nhân gây ra như mức điều chỉnh điện chưa đúng, dây dẫn điện quá nhỏ, điện áp yếu không ổn định. Khi máy không được cung cấp đủ điện thì chúng khó có thể hoạt động hiệu quả. Mọi người có thể thay dây dẫn lớn hơn, để máy gần nguồn điện hoặc gắn thêm ổn áp Lioa để cải thiện chất lượng điện.

 

 


Điện quá lớn


Cũng có thể do chúng ta điều chỉnh điện ra chưa đúng nên khiến máy hàn hoạt động quá mạnh, ảnh hưởng chất lượng sản phẩm. Chỉ cần điều chỉnh lại nguồn điện, mức điện áp ra sẽ giúp máy hoạt động bình thường trở lại.


Máy kêu to khi làm việc


Nếu trong quá trình làm việc máy phát ra tiếng ồn lớn thì cũng đừng quá lo lắng, hãy tắt máy và kiểm tra bulon, vặn chúng thật chặt để tránh rung, va đập sẽ hết ồn. Trường hợp không thể khắc phục được bạn nên mang máy đi sửa.


Ngoài những sự cố hay gặp trên khi làm việc với máy hàn chúng ta còn gặp phải một số hiện tượng như bị giật khi chạm vào vỏ máy, các mối nối bị cháy do ma sát quá cao khiến chúng bị nóng và sinh lửa. Hãy lưu tâm những điều trên để hạn chế nguy hiểm, và nên trang bị ổn áp Lioa cho máy hàn nhé.