399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Doanh nghiệp
  • Sơn Jotun Penguard Primer sơn lót epoxy 2 thành phần

Sơn Jotun Penguard Primer sơn lót epoxy 2 thành phần

Sơn Jotun Penguard Primer là loại sơn lót epoxy 2 thành phần dành cho sơn trong lĩnh vực công nghiệp với tỷ lệ pha trộn dung môi được đóng trong 2 thùng khác nhau nhằm phục vụ quý khách hàng trong xưởng của mình

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Sơn Jotun có xuất xứ từ Châu Âu và hiện nay đã có mặt trên nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Thương hiệu sơn Jotun đã đạt được một số thành công nhất định trong 2 lĩnh vực sơn công nghiệp và sơn hàng hải cùng với sự phát triển vững mạnh của ngành sơn trang trí.

Công ty dược phẩm An Thiên Đối với thị trường Việt Nam cũng không ngoại lệ, ngoài các sản phẩm sơn nội thất, ngoại thất quen thuộc với những ai có nhu cầu trong xây dựng sơn sửa công trình, nhà ở thì các dòng sản phẩm sơn dành cho kết cấu, bề mặt sắp thép cũng trở nên đặc biệt không kém. Trong đó phải kể đến sơn Jotun Penguard Primer dòng sơn gốc Epoxy 2 thành phần chống ăn mòn cho kết cấu sắt thép và các bề mặt khác.

Sơn Jotun Peguard Primer là loại sơn lót epoxy 2 thành phần giúp cho công trình nhà xưởng luôn hoàn hảo

 

Dược phẩm An Thiên Sơn Jotun Penguard Primer 2 thành phần gốc Epoxy có trọng lượng phân tử cao, đóng rắn bằng polymian. Sơn thích hợp với kết cấu sắt thép và hệ thống đường ống, có khả năng chịu được  trong môi trường ăn mòn từ thấp đến rất cao và trong môi trường ngâm nước. Vì sơn Jotun Penguard Primer được thiết kế để dùng lớp chống rỉ cho các công trình đóng mới và còn được dùng cho hệ sơn hoàn chỉnh trong môi trường khí hậu khắc nghiệt và ngâm nước.  

Ngoài ra sơn Jotun penguard Primer còn được thích hợp sử dụng cho các bề mặt sắp thép Carbon, nhôm, thép tráng kẽm, thép sơn chống rỉ tạm thời, thép không rỉ, bê tông, bề mặt phun kẽm nóng. Chính vì vậy sơn Jotun Penguard Primer được đề nghị sử dụng các môi trường biển, nhà máy lọc dầu, công trình cao tầng, thiết bị khai thác mỏ.

Đây là màu red của sơn lót Jotun Penguard Primer cùng chất pha 

 

Sơn Jotun Penguard Primer có 2 màu cơ bản là màu xám và đỏ để bạn có thể lựa chọn. Khi sản phẩm sử dụng là lớp chống rỉ thì màng sơn có sự thay đổi nhẹ về màu sắc. Trường hợp này xảy ra tùy theo  từng đợt sản xuất chính vi vậy bạn không cần phải quá lo lắng về màu sắc của sơn.

Sơn Jotun Penguard Primer là một trong những sản phẩm đặc biệt của sơn Jotun dành cho bề mặt kim loại sắt thép vì vậy quá trình thi công cũng không giống với các sản phẩm thông thường. Sản phẩm chỉ nên thi công bởi các nhà thầu chuyên nghiệp, phải có  kinh nghiệm, thiết bị và khả năng để thi công sơn Jotun Penguard Primer một cách đúng đắn, phù hợp nhất.

Ngoài ra khi thi công cần phải tuân theo các yêu cầu phòng ngừa và hướng dẫn sử dụng trên nhãn thùng sơn. Phải trang bị đồ bảo hộ cá nhân phù hợp khi sử dụng sản phẩm để tránh hít phải bụi sơn, để sơn tiếp xúc trực tiếp với da.

Trên đây là một số điều cần lưu ý khi sử dụng và thi công sản phẩm sơn Jotun Penguard Primer. Dòng sơn gốc Epoxy 2 thành phần này là một trong những cải tiến trong dòng sản phẩm dành cho bề mặt kết cấu kim loại sắt thép.

Sản phẩm này với khả năng chống rỉ, chống ăn mòn tốt nhất bảo vệ tốt các bề mặt kim loại sắt thép dưới các tác động của môi trường khác nghiệt, môi trường biển, ngâm nước, dầu khí…Đặc biệt sản phẩm sơn Jotun Penguard Primer không chứa các thành phần độc hại cho ảnh hưởng sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường biển.

SONBAYMAU.COM